Con gái NSƯT Vũ Linh bị kẻ xấu mạo danh trục lợi

20/07/2023 07:47

Chị Hồng Loan - con gái cố NSƯT Vũ Linh bị một số cá nhân mạo danh mạng xã hội và tài khoản ngân hàng hòng trục lợi.

Chị Hồng Loan cho biết vừa bị lập nhiều nick Facebook giả. Trong đó, một tài khoản có tên Võ Thị Hồng Loan (giống tên với Facebook thật của chị Hồng Loan - PV) đăng nội dung chốt đơn hàng và yêu cầu chuyển khoản.

Con gái NSƯT Vũ Linh bị kẻ xấu mạo danh trục lợi-1Con gái NSƯT Vũ Linh bị kẻ xấu mạo danh trục lợi-2
Chị Hồng Loan bán hàng online mưu sinh. 

Thời gian qua, chị Loan bán hàng online các đồ ăn vặt. Do đó, chị đăng tải tài khoản ngân hàng cá nhân để thuận tiện trong việc thanh toán. Tuy nhiên điều này khiến những kẻ xấu lợi dụng để lừa gạt mọi người.

"Tôi thông báo để mong mọi người cẩn thận, tránh bị lừa. Tôi chỉ sử dụng đúng một tài khoản duy nhất trước nay và không lập thêm", chị chia sẻ.

Trên trang cá nhân, Hồng Loan cũng đăng tải thông tin cảnh báo và mong khán giả thận trọng. Chị cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã ủng hộ nhiệt tình, giúp mình có thu nhập để lo cho các con sau thời gian thất nghiệp vì ồn ào kiện tụng.

Con gái NSƯT Vũ Linh bị kẻ xấu mạo danh trục lợi-3
Cuộc sống chị Loan xáo trộn sau đám tang của cha.

Con gái cố NSƯT Vũ Linh bày tỏ, sở dĩ mình bán hàng online vì không muốn mắc nợ bất kỳ ai. Chị muốn vẫn có thể làm chủ tài chính, kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Đồng thời, Hồng Loan hy vọng khán giả yêu thương có thể mua ủng hộ và chuyển khoản đúng với số tiền của món đồ, đừng trả thừa tiền hay quyên góp thêm vì chị không muốn vướng những rắc rối liên quan đến tiền bạc.

Trước đó, con gái cố NSƯT Vũ Linh cũng không ít lần bị giả mạo tài khoản. Những cá nhân này đăng hình ảnh, thông tin thất thiệt về chị và gia đình nhằm câu view. Thậm chí, một số thông tin thiếu kiểm chứng gây ảnh hưởng đến gia đình và danh tiếng của cha chị là cố nghệ sĩ Vũ Linh.

NSƯT Vũ Linh qua đời ngày 5/3 tại nhà riêng sau thời gian chống chọi bệnh ung thư, thọ 66 tuổi. Sau đám tang, gia đình ông xảy ra nhiều mâu thuẫn, từ chuyện hợp đồng livestream tang lễ, xử lý tiền phúng điếu đến tranh chấp tài sản...

Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con gái NSƯT Vũ Linh bị kẻ xấu mạo danh trục lợi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO