Con gái nghệ sĩ Vũ Linh xin lỗi, khóc trên livestream

22/11/2023 11:13

Từ việc ủng hộ Hồng Loan, Phương Lê hiện dừng đồng hành do bức xúc với ca sĩ Nguyên Vũ. Con gái nghệ sĩ Vũ Linh khóc, trả quà và thể hiện mong muốn dừng nhận quà tặng của người đến thăm.

Ngày 21/11, Hồng Loan (con gái NSƯT Vũ Linh) đăng video gửi lời xin lỗi khán giả, người liên quan ồn ào những ngày qua gồm Vũ Luân, Diệu Ni, Phương Lê, Nguyên Vũ.

Phương Lê trước đây vốn ủng hộ Hồng Loan, hiện muốn tách hội sau khi Nguyên Vũ đứng ra thực hiện phim ngắn về cuộc đời con gái NSƯT Vũ Linh nhưng không bàn bạc, trao đổi ý kiến.

"Chuyện vừa qua tôi cũng không muốn, nhất là việc anh chị trong nhà hiểu lầm. Tôi xin lỗi đại gia đình vì làm mọi người lo lắng. Tính của tôi hời hợt nên để xảy ra chuyện hôm nay. Tôi chỉ mong anh chị trong gia đình ngồi lại nói chuyện vì không có gì to tát", Hồng Loan nói.

Con gái NSƯT Vũ Linh khóc, cho rằng từ trước giờ cô không có mẹ, ba đã mất nên không biết cư xử thế nào khi những người bên cạnh mâu thuẫn. "Tôi chỉ cần tình thương và xin phép trả lại quà anh chị tặng tôi. Sau này ai mua quà khi đến thăm tôi xin phép không dám nhận", Hồng Loan nói thêm.

Con gái nghệ sĩ Vũ Linh xin lỗi, khóc trên livestream-1
Ca sĩ Nguyên Vũ và Hồng Loan (áo đen) tại sự kiện giỗ Tổ ngành sân khấu hồi tháng 9.

Trước khi Hồng Loan khóc trên livestream, Phương Lê nhiều lần bức xúc khi Nguyên Vũ làm phim về cuộc đời con gái Vũ Linh. Nguyên Vũ từng tuyên bố dừng ra phim, dù mọi thứ hoàn tất và có sự đồng ý của Hồng Loan.

Hồng Loan được nhiều người biết đến với tư cách con gái nuôi của nghệ sĩ Vũ Linh sau khi ông qua đời. Cô đang tranh chấp tài sản với nghệ sĩ Hồng Nhung, ca sĩ Hồng Phượng (em gái và cháu ruột của Vũ Linh).

Vụ việc càng ồn ào khi nhiều người vào bênh vực, lấy danh nghĩa hỗ trợ và ủng hộ Hồng Loan, trong đó có Phương Lê và ca sĩ Nguyên Vũ. Trước đó, con gái của Vũ Linh nói vụ tranh chấp tài sản giữa cô và phía Hồng Phượng còn căng thẳng, chưa giải quyết ổn thỏa.

Hồng Loan cho biết cô tổ chức buổi gặp do thời gian qua mạng xã hội liên tục xuất hiện thông tin tiêu cực, ảnh hưởng cuộc sống. Cô gặp áp lực vì những thông tin cho rằng cô không chăm sóc nghệ sĩ Vũ Linh lúc ông bệnh, đối xử tệ với cha.

"Phận làm con tôi chỉ âm thầm lo cho cha, không công khai kể lể. Thời gian qua tôi áp lực và căng thẳng khi đọc thông tin tiêu cực, chưa đúng về mình", Hồng Loan nói.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con gái nghệ sĩ Vũ Linh xin lỗi, khóc trên livestream
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO