Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10

29/12/2021 11:55

Nhiều người không khỏi ngỡ ngàng trước sự phổng phao của con gái Lý Phương Châu - Lâm Vinh Hải.

Mới đây, vợ cũ Lâm Vinh Hải chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người tình và con gái.

Về phía mình, Hiền Sến cũng cập nhật khoảnh khắc tương tự, dí dỏm giới thiệu: "Bố cục nhan sắc trong hình thì mình là người xấu gái nhất đấy ạ. Chị 'đại' ngồi giữa. Công chúa cánh trái. Mình đá cánh phải. 2 nàng nhìn cùng 1 hướng, mình lạc quẻ đi đâu, kỳ ghê".

Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-1Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-2Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-3
Con gái Lâm Vinh Hải thu hút sự chú ý vì ngoại hình phổng phao.

Tuy nhiên, khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt là ngoại hình phổng phao của bé Kỳ Kỳ - con gái Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải. Ái nữ của vũ công họ Lâm trổ mã cao lớn thấy rõ.

Đặt hình ảnh cách đây 5 năm và hiện tại, nhiều người không khỏi ngỡ ngàng vì sự thay đổi của con gái Lý Phương Châu và chồng cũ. Từ một cô bé ngây thơ, nhỏ bé, Kỳ Kỳ giờ đây đã ra dáng thiếu nữ dù mới 10 tuổi, chụp ảnh biết e thẹn.

Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-4
Diện mạo thay đổi trông thấy của Kỳ Kỳ sau 5 năm bố mẹ ly hôn.

Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-5Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-6
Từ một cô bé ngây thơ, nhỏ nhắn...

Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-7Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-8Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-9Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-10Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-11Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-12
... Kỳ Kỳ giờ đây đã ra dáng thiếu nữ, biết e thẹn làm dáng.

Kỳ Kỳ là con gái của Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải. Khi gia đình đổ vỡ vài năm trước, nhóc tỳ sống cùng mẹ.

Bận rộn công việc nhưng Lý Phương Châu luôn sắp xếp thời gian bên con, không để tiểu công chúa thiếu thốn. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vật chất, vợ cũ Lâm Vinh Hải còn bù đắp về tinh thần cho con gái.

Mỗi khi rảnh, cô cùng bạn trai Hiền Sến cùng đưa Kỳ Kỳ đi du lịch đó đây, hoặc tới những khu vui chơi dành cho trẻ em...

Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-13
Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10-14
Tình mới Lý Phương Châu là dancer Hiền Sến có mối quan hệ tốt đẹp với Kỳ Kỳ.

Nói về mối quan hệ giữa bạn trai mình và con gái, vợ cũ Lâm Vinh Hải từng cho biết, Hiền Sến còn là người chơi cùng bé, dạy nhóc tỳ học online, cả hai thân thiết đến mức cô trở thành "người thừa" trong gia đình.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con gái Lâm Vinh Hải và vợ cũ như thiếu nữ khi lên 10
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO