Con gái đến viếng Mai Phương vào ngày giỗ 3 năm

28/03/2023 19:53

Tròn 3 năm kể từ ngày cố diễn viên Mai Phương rời xa cõi đời, song hình ảnh về cô vẫn được nhiều người nhớ đến.

Hôm nay (ngày 28/3) cũng là ngày giỗ của Mai Phương, bạn thân đã đưa Lavie - con gái nữ diễn viên - đi viếng mẹ. Thông qua hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy con gái nữ diễn viên nay đã lớn và khác xưa rất nhiều.

Chia sẻ với truyền thông, bạn thân Mai Phương bộc bạch: "Một ngày tưởng nhớ nhẹ nhàng như hai năm trước. Vẫn với những gương mặt đồng hành quen thuộc. Mới đó mà đã 3 năm. Nhanh thật, cứ ngỡ hôm qua đây thôi.

Sau khi thắp hương cho mẹ Phương xong, em qua nhà mình chơi tới tối và hốt luôn nhiều chiến lợi phẩm. Mình nói đùa 10 năm nữa con hãy qua nhà cô Như nha Lavie! Em liền nói: 'Mai con qua nữa, rồi cười thiệt giòn'. Hai bạn nhỏ chơi với nhau lúc đầu còn nghe xưng hô: Bạn - mình. Lát sau nghe: Ông - tui, bà - tui".

Ngoài ra, bạn thân của Mai Phương cũng tiết lộ Lavie dạo này chịu ăn và đã lớn hơn xưa nhiều.

Con gái đến viếng Mai Phương vào ngày giỗ 3 năm-1
Lavie đến viếng mẹ Mai Phương nhân ngày giỗ

Sau khi diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh, bé Lavie được nuôi dạy bởi bảo mẫu. Con gái nữ diễn viên càng lớn càng xinh xắn và đáng yêu. Dù còn nhỏ nhưng Lavie đã ngoan ngoãn, hiểu chuyện và biết cách sống tự lập.

Cha Lavie, diễn viên Phùng Ngọc Huy, cho biết điều kiện của anh chưa đủ để có thể lo cho con gái có cuộc sống ổn định tại Mỹ. Anh từng bộc bạch mơ ước lớn nhất của mình là được đoàn tụ với Lavie.

Con gái đến viếng Mai Phương vào ngày giỗ 3 năm-2
Mai Phương mất khi con gái Lavie chỉ mới tròn 6 tuổi

Con gái đến viếng Mai Phương vào ngày giỗ 3 năm-3Con gái đến viếng Mai Phương vào ngày giỗ 3 năm-4
Cô bé nay đã lớn

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con gái đến viếng Mai Phương vào ngày giỗ 3 năm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO