Con gái Bill Gates đăng ảnh bikini để ủng hộ quyền phá thai của phụ nữ

Bích Ngọc| 17/06/2022 16:37

Con gái út của tỷ phú Bill Gates - Phoebe Gates (19 tuổi) vừa chia sẻ hình ảnh cô mặc bikini với thông điệp: "Tôi không ngần ngại nói về cơ thể mình hay lên tiếng phản đối việc cấm phá thai".

Con gái Bill Gates đăng ảnh bikini để ủng hộ quyền phá thai của phụ nữ - 1

Phoebe Gates trong bức ảnh mới đăng tải trên mạng xã hội (Ảnh: Daily Mail).

Phoebe Gates thu hút sự chú ý trên mạng xã hội khi đăng tải hình ảnh cô mặc bikini và lên tiếng thể hiện sự phản đối trước thông tin rằng tính hợp pháp của việc phá thai đang được nhà chức trách tại Mỹ đưa ra xem xét lại. Hiện tại, Phoebe Gates (19 tuổi) đang là sinh viên của trường Đại học Stanford (Mỹ).

Bên cạnh hình ảnh của bản thân, Phoebe Gates cũng đưa ra thông điệp: "Tôi không ngần ngại nói về cơ thể mình hay lên tiếng phản đối việc cấm phá thai. Mỗi cá nhân đều xứng đáng được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tình dục và sinh sản. Hiện tại, nhà chức trách đang cân nhắc việc chấm dứt tính hợp pháp của lựa chọn phá thai. Hãy cùng với tôi đưa ra thông điệp rõ ràng".

Phoebe là con gái út trong 3 người con của tỷ phú Bill Gates và vợ cũ của ông - bà Melinda Gates. Đăng tải của Phoebe Gates đã nhận được hàng ngàn lượt thả tim, trong đó có chị gái của cô - Jennifer Gates (26 tuổi). Phoebe còn có anh trai Rory Gates (23 tuổi).

Hiện tại, Tòa án Tối cao Mỹ đang cân nhắc lại điều luật liên quan tới tính hợp pháp của việc phá thai, nếu tính hợp pháp của việc phá thai bị đưa ra khỏi luật liên bang, lúc này, từng bang sẽ được quyền tự đưa ra những quy định áp dụng đối với người dân sống trong bang.

Con gái Bill Gates đăng ảnh bikini để ủng hộ quyền phá thai của phụ nữ - 2

Phoebe vừa cùng cha - tỷ phú Bill Gates đi dự sự kiện Time 100 Gala tổ chức ở thành phố New York (Mỹ) (Ảnh: Daily Mail).

Theo báo chí Mỹ, có tới 26 bang tại Mỹ có khả năng sẽ cấm hành vi phá thai nếu được tự đưa ra quyết định đối với vấn đề này. Hiện tại, có rất nhiều tranh luận xung quanh quyền phá thai tại Mỹ.

Nhiều tổ chức xã hội hoạt động vì quyền của phụ nữ, cũng như những phụ nữ nổi tiếng trong đời sống xã hội Mỹ đã lên tiếng thể hiện quan điểm của mình, đa số đều cho rằng quyền phá thai là quyền hợp pháp của phụ nữ.

Lập luận được đưa ra chủ yếu xoay quanh việc phụ nữ có quyền tự đưa ra quyết định đối với những vấn đề liên quan tới sức khỏe của mình. Bên cạnh đó, đối với nhiều người, chuyện làm cha mẹ cần phải đến cùng với sự chuẩn bị sẵn sàng và một kế hoạch cụ thể.

Đăng tải thu hút sự chú ý của Phoebe Gates được cô thực hiện ở thời điểm hơn một tuần sau khi cùng cha - tỷ phú Bill Gates đi dự sự kiện Time 100 Gala tổ chức ở thành phố New York (Mỹ), sự kiện này tôn vinh 100 cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới do tạp chí Time bình chọn thường niên.

Vị tỷ phú 66 tuổi đã mỉm cười vui vẻ khi xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện cùng với cô con gái út. Phoebe cho thấy mình là người tự tin khi xuất hiện trước đám đông và truyền thông, cô thoải mái chụp hình bên cạnh cha và chụp hình riêng trên thảm đỏ sự kiện.

Con gái Bill Gates đăng ảnh bikini để ủng hộ quyền phá thai của phụ nữ - 3

Phoebe rất tự tin khi xuất hiện trước truyền thông (Ảnh: Daily Mail).

Đối với cô sinh viên Phoebe Gates, niềm đam mê của cô là dành cho múa ba-lê. Hai cô con gái của Bill Gates đều có được những điều kiện tốt nhất để học tập và theo đuổi niềm đam mê của riêng mình. Cô con gái cả Jennifer Gates đam mê đua ngựa và là một vận động viên đua ngựa chuyên nghiệp.

Phoebe đã có nhiều năm tháng theo học múa ba-lê tại những trường nghệ thuật danh tiếng hàng đầu ở Mỹ. Hiện tại, Phoebe cũng đang theo học tại Đại học Stanford giống như chị gái trước đây, dự kiến cô sẽ tốt nghiệp vào năm 2025.

Bài liên quan
  • Bill Gates đang dùng điện thoại gì?
    Phiên hỏi đáp của Bill Gates trên Reddit tiết lộ về chiếc điện thoại ông đang sử dụng, mối quan hệ với tỷ phú Jeffrey Epstein, hay góc nhìn của Gates về tiền mã hóa.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Con gái Bill Gates đăng ảnh bikini để ủng hộ quyền phá thai của phụ nữ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO