Cơ thủ Trần Quyết Chiến bị loại ở tứ kết Cúp Thế giới

Kim Anh| 03/04/2022 05:42

Hạt giống số ba Trần Quyết Chiến thua đối thủ Sameh Sidhom 38-50 ở vòng 1/8 Cup carom 3 băng Thế giới đầy đáng tiếc.

Quyết Chiến khởi đầu tốt với loạt 11 điểm để dẫn 11-2 chỉ sau hai lượt cơ. Nhưng Sidhom đánh ổn định hơn khi  ghi điểm ở 6 lượt đánh liên tiếp và dẫn ngược 21-20.

Cơ thủ Trần Quyết Chiến bị loại ở tứ kết Cúp Thế giới - 1

Quyết Chiến mất vị trí số ba thế giới sau thất bại ở Las Vegas.

Cơ thủ số một Việt Nam không đạt phong độ cao, khi có lúc anh chỉ ghi 5 điểm ở 14 lượt cơ liên tiếp. Cách biệt khi đó là 33-47, quá lớn để Quyết Chiến có thể cân bằng. Dù Quyết Chiến ghi 5 điểm ở lượt đánh tiếp theo, cơ thủ số một Ai Cập vẫn thắng 50-38 sau 34 lượt cơ.

Do Quyết Chiến bị loại, Việt Nam không còn cơ thủ nào ở tứ kết tại Las Vegas. Trước đó, Quốc Nguyện đã dừng bước ở vòng bảng, còn lão tướng Đặng Đình Tiến không vượt qua được vòng loại.

Vòng tứ kết đã chính thức kết thúc và 4 cơ thủ vào bán kết gồm Sidhom, Jeremy Bury (Pháp), Kim Haeng Jik (Hàn Quốc) và Dick Jaspers (Hà Lan). Nếu Kim Haeng Jik vô địch, anh sẽ chiếm vị trí số ba thế giới của Quyết Chiến.

Giải Carom 3 băng Cúp Thế giới (World Cup 3C) ở Las Vegas là chặng thứ hai trong năm nay, sau Ankara diễn ra ở Thổ Nhĩ Kỳ tháng 2. Ở giải đó, Quyết Chiến vào chung kết và thua Jaspers, chính thức lên vị trí số ba thế giới.

Nổi bật Việt Báo
 • 'Sống mòn' vì dự án 'treo' gần 17 năm
  Nhiều năm nay, người dân phải chịu cảnh nhiều "không": Không được xây dựng nhà, chỉ được phép sửa chữa nhỏ; không thể thế chấp ngân hàng để vay vốn; không tách thửa; không được chuyển đổi mục đích sử dụng đất…
 • Đừng giữ lại những thứ hết hạn này, việc dọn nhà sẽ dễ dàng hơn
  Gần đây tôi mới chuyển nhà, tôi phải mất đến mấy tuần để dọn dẹp đống bừa bộn tích lũy gần 20 năm, điều này thực sự mệt mỏi. 60% các đồ vật đó đều là những thứ không cần thiết, hoặc thậm chí là “rác” có thể lập tức vứt đi, bao gồm vài chiếc điện thoại di động cũ, bút hết mực, hàng trăm cuốn sách chưa từng được đọc trong 10 năm, quần áo không còn vừa, dây điện, dụng cụ nhà bếp đã nhiều năm không được sử dụng v.v.
 • Vì sao Đắk Nông không giải quyết cho Phó Giám đốc Sở nghỉ việc?
  Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH Đắk Nông, xin nghỉ việc vì không phù hợp chuyên môn và sức khỏe không đảm bảo. Tuy nhiên, bà Hương từ chối giám định tình trạng sức khỏe.
 • Tuần lễ NASA Việt Nam tại Bình Định: Trò chuyện cùng phi hành gia
  Chương trình "Trò chuyện cùng phi hành gia" là hoạt động tương tác trực tiếp với các phi hành gia NASA nhằm tạo cảm hứng cho thế hệ trẻ học tập, nghiên cứu lĩnh vực không gian, vũ trụ.
 • Cát Phượng có bạn trai mới
  Diễn viên Cát Phượng cho biết chính thức bước vào mối quan hệ tình cảm mới sau một năm chia tay Kiều Minh Tuấn.
Đừng bỏ lỡ
Cơ thủ Trần Quyết Chiến bị loại ở tứ kết Cúp Thế giới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO