Cơ sở kinh doanh ăn uống ở TPHCM hoạt động trở lại cần thực hiện những gì?

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp) | 23/10/2021, 15:35

Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 TPHCM đã ban hành Bộ tiêu chí đánh giá hoạt động an toàn phòng chống dịch Covid-19 tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống, cửa hàng kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

Bài liên quan
Quận 7 đề xuất thí điểm kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ từ 10-10
(CAO) Nếu được UBND TPHCM đồng ý, các điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống trên địa bàn Quận 7 có thể được thí điểm phục vụ tại chỗ từ ngày 10-10 với điều kiện không quá 20 khách cùng thời điểm.
TP.HCM chưa cho phép kinh doanh ăn uống phục vụ tại chỗ
Đại diện Sở Công Thương TP.HCM cho biết, đến thời điểm hiện tại thành phố chưa cho phép các cơ sở kinh doanh ăn uống bán phục vụ tại chỗ.
Người dân vùng xanh ở TP.HCM mong muốn được kinh doanh ăn uống tại chỗ
Từ 1/10, TP.HCM nới lỏng sau 5 tháng “ngủ đông” chống dịch, đến nay kinh doanh ăn uống chỉ được bán mang về, rất nhiều người vùng xanh mong được bán tại chỗ trở lại.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cơ sở kinh doanh ăn uống ở TPHCM hoạt động trở lại cần thực hiện những gì?
vietnam.vn