Cơ sở giải trí Club TikTok bị tạm đình chỉ hoạt động

Nhật Linh Đan| 15/09/2022 16:11

Lực lượng chức năng phát hiện cơ sở hoạt động giải trí Club TikTok có 115 người dương tính với chất ma túy. Nơi đây có nhiều vi phạm liên quan đến hoạt động phòng cháy, chữa cháy.

Ngày 15/9, Công an tỉnh Cà Mau cho biết, cơ quan chức năng đã tạm đình chỉ hoạt động của cơ sở giải trí Club TikTok từ 17h ngày 13/9 đến 17h ngày 13/10, do có vi phạm về phòng cháy chữa cháy (PCCC) và một số lĩnh vực khác.

Cơ sở giải trí Club TikTok bị tạm đình chỉ hoạt động - 1

Cơ sở giải trí Club TikTok (Ảnh: Hoàng Giang).

Trước đó, ngày 12 và 13/9, Công an TP Cà Mau phối hợp với các đơn vị chức năng kiểm tra cơ sở Club TikTok tại phường 5 (TP Cà Mau), do ông Trần Văn Đãi làm giám đốc. Tại đây có các vi phạm như: Hoạt động quá giờ quy định; gây tiếng ồn vượt chuẩn kỹ thuật; cải tạo, thay đổi tính chất sử dụng công trình khi chưa có giấy phép chứng nhận hoặc văn bản thẩm duyệt thiết kế về PCCC; chưa có hồ sơ quản lý hoạt động về PCCC; trang bị phương tiện chữa cháy chưa đảm bảo theo quy định…

Ngoài ra, qua kiểm tra và test nhanh nhiều khách vui chơi, công an phát hiện có 115 đối người (89 nam, 26 nữ) dương tính với chất ma túy.

Cùng bị tạm đình chỉ hoạt động với Club TikTok còn có cơ sở karaoke Trump (phường 5) do Phố Quốc Khánh làm chủ. Cơ sở này cũng vi phạm về lĩnh vực PCCC.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cơ sở giải trí Club TikTok bị tạm đình chỉ hoạt động
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO