Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang

03/09/2022, 16:48

Không phải cái tên đình đám, song Châu Kim Sang luôn yêu nghề, chuyên nghiệp, làm tròn vai trò trong những lần xuất hiện.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-1
Chiều 3/9, làng giải trí đón nhận tin buồn người mẫu Châu Kim Sang qua đời. Cô ra đi vào 14h15, tại nhà trọ ở Quận 12 (TP.HCM), sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư xương, não giai đoạn cuối. Người mẫu chuyển giới hưởng dương 26 tuổi.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-2
Châu Kim Sang sinh năm 1996, tại An Giang, là gương mặt được chú ý trong cộng đồng LGBT. Cô từng thử sức tại 2 mùa giải Miss International Queen Vietnam - Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-3Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-4
Tại mùa giải thứ 2 vào năm 2020, Châu Kim Sang là thí sinh của team Minh Tú, dừng chân ở top 15 chung cuộc. Sau cuộc thi, tình cảm của cả team vẫn rất tốt đẹp. Trong quá trình Châu Kim Sang chạy chữa bạo bệnh, Minh Tú đã vài lần đứng ra kêu gọi sự giúp đỡ của khán giả.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-5
Châu Kim Sang thực chất đã vào nghề mẫu từ những năm 2017, 2018. Người đẹp chuyển giới sở hữu vóc dáng cân đối, gương mặt góc cạnh mang "màu sắc" riêng biệt, làn da nâu bóng giòn.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-6Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-7
Cô từng sải bước trên nhiều Tuần lễ Thời trang.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-8Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-9Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-10Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-11
Không phải cái tên đình đám, song Châu Kim Sang luôn yêu nghề, chuyên nghiệp, làm tròn vai trò trong những lần xuất hiện.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-12
Người đẹp chuyển giới trong một show diễn hoành tráng của NTK Đỗ Mạnh Cường vào tháng 10/2020.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-13Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-14Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-15Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-16
Vẻ sắc sảo, lạnh lùng của nữ người mẫu trong những lần xuất hiện.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-17Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-18
Châu Kim Sang sải bước trong show diễn của NTK Lý Quí Khánh vào đầu năm 2019.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-19Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-20Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-21
Người mẫu chuyển giới bên đàn chị Khả Trang.

Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang-22
Châu Kim Sang dự show diễn hoành tráng của NTK Đỗ Mạnh Cường vào năm 2017.

Vq
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cố người mẫu Châu Kim Sang trên những sàn diễn thời trang
vietnam.vn