Có nên dán phim cách nhiệt cho xế cưng vào mùa đông?

Thu Hà | 27/10/2021, 08:00

Mùa đông ở miền Bắc sẽ rét buốt, mưa nhiều, ánh nắng lại không thường xuyên xuất hiện, thì chúng ta có nên dán phim cách nhiệt hay không?

Phim cách nhiệt ô tô là gì?

Phim cách nhiệt ôtô là một loại phim được chế tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau, để dán lên cửa kính nhằm giảm thiểu tác động nhiệt lên xe và các bộ phận bên trong.

Nếu không có phim cách nhiệt hoặc biện pháp chống nóng khác, các yếu tố nhiệt độ hay ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào xe sẽ làm nóng khoang cabin, gây ảnh hưởng đến phụ kiện nội thất bên trong.

dán phim cách nhiệt
Chủ xe nên dán phim cách nhiệt cho ôtô bất kể là mùa nào trong năm

Ưu điểm của dán phim cách nhiệt ô tô

- Ổn định nhiệt độ bên trong xe: Các loại phim cách nhiệt cho ô tô có khả năng giảm đến 65% nhiệt lượng. Nhờ đó, sản phẩm giúp ổn định và cân bằng lại nhiệt độ bên trong xe.

- Chống chói sáng khi lái xe: Điều này giúp cải thiện tầm nhìn và đảm bảo an toàn khi lưu thông.

- Bảo vệ sức khoẻ: Các dòng phim cách nhiệt ô tô hiện nay có khả năng cản được đến 99,9% tia bức xạ giúp bảo vệ sức khoẻ làn da, mắt cũng như bảo vệ sức khoẻ chung cho người đi xe.

Quảng cáo

- Tiết kiệm nhiên liệu cho xe: Việc vận hành điều hòa liên tục sẽ gây tiêu hao nhiên liệu và tiền bạc. Vì vậy, sử dụng phim cách nhiệt là một trong những cách tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi vận hành xe.

- Đem đến không gian riêng tư: Phim cách nhiệt có tỉ lệ phản gương cao, che chắn không gian bên trong tốt, đảm bảo tính riêng tư.

Như vậy, chủ xe nên dán phim cách nhiệt cho ô tô bất kể là mùa nào trong năm. Thực tế, phim cách nhiệt không chỉ tránh nắng nóng hữu hiệu vào mùa hè mà còn là giúp tiết kiệm nhiên liệu và đem đến không gian riêng tư.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Có nên dán phim cách nhiệt cho xế cưng vào mùa đông?
vietnam.vn