Cô giáo xinh đẹp đau đầu vì bị các ông bố của học trò theo dõi

31/01/2023 10:10

Diana Laura Castañeda, 26 tuổi, giáo viên trường cấp 1 ở Guadalajara, Mexico, thường xuyên bị các ông bố của học trò theo dõi và phải chặn họ trên mạng xã hội.

Diana Laura Castañeda sở hữu hàng nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội thông qua những bức ảnh và điệu nhảy sexy, cuốn hút. Cô mệt mỏi vì thường xuyên bị các ông bố của học trò theo dõi trên các nền tảng mạng.

Chia sẻ với tờ New York Post về vấn đề này, Diana cho biết, học sinh của cô còn quá nhỏ để biết đến TikTok, nhưng năm ngoái, khi cô dạy học sinh lớp 3, chúng nói rằng đã nhìn thấy cô trên TikTok.

Cô giáo xinh đẹp đau đầu vì bị các ông bố của học trò theo dõi - 1

Cô giáo trẻ người Mexico thu hút hàng triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội.

“Thậm chí, các em học sinh còn cảm thấy tự hào khi có cô giáo nổi tiếng, xinh đẹp. Một số em còn xin chữ ký của tôi”, cô giáo chia sẻ thêm.

Ngoài ra, Diana còn phát hiện nhiều ông bố của các học trò bắt đầu làm phiền cô giáo. Họ đã có những bình luận gay gắt trong các bài viết của cô. “Một số phụ huynh nói rằng họ đã nhìn thấy tôi trên TikTok. Khi tôi đọc được bình luận của họ trong các video tôi đăng lên mạng xã hội, tôi nghĩ việc tốt nhất là nên chặn họ”, Diana nói.

Cô giáo xinh đẹp đau đầu vì bị các ông bố của học trò theo dõi - 2

Cô giáo trẻ phải chặn các ông bố của học sinh để tránh sự phiền toái trên mạng xã hội.

Diana chia sẻ thêm, sự nổi tiếng trên mạng xã hội của cô cũng thu hút cả những người vốn dĩ không ưa cô.

“Một số người còn cố tình tạo ra các biểu cảm meme (hình ảnh hài hước, biểu cảm xấu) và ghép các biểu tượng (hài hước, xấu xí) trên khuôn mặt của tôi. Sau đó họ bắt đầu lan truyền trong các hội, nhóm để chế nhạo tôi”.

Bên cạnh những người không ưa, trên mạng xã hội vẫn có nhiều người yêu thích các nội dung sáng tạo video trên TikTok của cô giáo trẻ. Họ vẫn luôn ủng hộ và theo dõi Diana hàng ngày.

Nói về việc chặn phụ huynh học sinh trên mạng xã hội, Diana cho biết: "Tôi làm vậy để tránh những thị phi mà họ đem lại".

(Nguồn: Vietnamnet/New York Post)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cô giáo xinh đẹp đau đầu vì bị các ông bố của học trò theo dõi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO