Cô giáo mất tích bí ẩn, thi thể được tìm thấy tại bãi đất trống

Doãn Công | 24/09/2022, 21:57

Cơ quan chức năng xác định, thi thể cô gái được phát hiện tại một bãi đất trống thuộc phường Nhơn Bình (TP Quy Nhơn, Bình Định) là cô giáo mất tích cách đây ít ngày.

Chiều 24/9, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) phối hợp với các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân cái chết của cô giáo V.T.H.P. (33 tuổi, ở huyện Phù Cát, Bình Định), giáo viên Trường THCS Hải Cảng (phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn).

Cô giáo mất tích bí ẩn, thi thể được tìm thấy tại bãi đất trống - 1

Thi thể cô P. được người dân phát hiện tại một bãi đất trống tại phường Nhơn Bình, TP Quy Nhơn (Ảnh: Bình Định Thông tin).

Theo đó, khoảng 14h cùng ngày, thi thể cô giáo V.T.H.P. được người dân phát hiện tại bãi đất trống ở giáp ranh khu vực 3 và khu vực 6, phường Nhơn Bình. Gần khu vực phát hiện thi thể, xe máy của cô giáo này thường sử dụng vẫn còn dựng đứng, ba lô đựng tài liệu dạy học vẫn còn trên xe.

Theo gia đình, gia đình cô P. ở huyện Phù Cát (Bình Định), vào TP Quy Nhơn ở một mình để đi dạy, sức khỏe và công việc bình thường.

Cô giáo mất tích bí ẩn, thi thể được tìm thấy tại bãi đất trống - 2

Xe máy của cô giáo vẫn dựng ở gần đó (Ảnh: Bình Định Thông tin).

Gần đây, gia đình không liên lạc được với cô P. nên đã đi tìm tại trường, nhà ở nhưng không thấy. Nghi có chuyện chẳng lành, gia đình đã đăng tải thông tin trên mạng xã hội Facebook mong sớm tìm kiếm cô giáo này.

Trong khi đó, các giáo viên trong trường cho biết ngày 20/9, sau khi dạy xong tiết 1 buổi sáng, cô P. đi ra ngoài bằng xe máy. Sau đó, các giáo viên không thấy cô P. quay lại dạy các tiết còn lại của buổi sáng và buổi chiều.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Cô giáo mất tích bí ẩn, thi thể được tìm thấy tại bãi đất trống
  vietnam.vn