Cô giáo mầm non trùm túi nilông lên đầu bé trai thừa nhận đánh cháu 2 cái vào mông

17/05/2022, 19:07

Theo nội dung bản tường trình của bà Nhung – người trông cháu T.H.K, do cháu tiểu tiện ra quần, quấy, khóc nên giáo viên này lấy túi nilông trùm vào đầu, đánh bé 2 cái vào mông.

Chiều 17/5, một lãnh đạo UBND huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái cho biết, UBND tỉnh đã có chỉ đạo xử lý về vụ giáo viên nhóm lớp mầm non tư thục Bông Sen trùm nilông đen vào đầu một bé trai.

Cô giáo mầm non trùm túi nilông lên đầu bé trai thừa nhận đánh cháu 2 cái vào mông
Hình ảnh về vụ việc.

Lãnh đạo UBND tỉnh Yên Bái giao UBND huyện Trấn Yên phối hợp với các cơ quan chức năng kiểm tra, làm rõ thông tin phản ánh về vụ việc. Nếu xác định có vi phạm phải xử lý nghiêm theo quy định và báo cáo lại UBND tỉnh trước ngày 18/5.

UBND tỉnh Yên Bái cũng giao Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra, chấn chỉnh việc thực hiện nhiệm vụ năm học mới đối với các cấp giáo dục trên địa bàn.

Liên quan tới vụ việc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Trấn Yên đã có kết quả xác minh ban đầu. Theo đó, vụ việc xảy ra vào trưa ngày 14/5 tại nhóm lớp mầm non tư thục Bông Sen (ở xã Báo Đáp, huyện Trấn Yên) do bà Nguyễn Thị Hồng Nhung làm chủ.

Vào thời điểm trên, lớp có 9 bé. Sau khi ăn trưa xong, bà Nhung cho các học sinh đi ngủ. Tuy nhiên, lúc này, bé T.H.K. tiểu tiện ra quần, khóc, quấy.

Bà Nhung dỗ nhưng bé trai không nghe nên giáo viên này đã lấy một túi nilông màu đen trùm vào đầu bé K. rồi đánh 2 cái vào mông. Sau đó, vị giáo viên bỏ túi nilông và đưa K. sang phòng hội trường để tránh làm ảnh hưởng đến các cháu bé khác đang ngủ.

Khi vụ việc được phát hiện, cơ quan chức năng đã mời bà Nhung cùng gia đình bé trai đến làm việc. K. sau đó được đưa đi khám và kết luận không có tổn thương, sức khỏe bình thường. Ngày 17/5, cháu bé tiếp tục được gia đình đưa đi kiểm tra sức khỏe tại Hà Nội.

Quảng cáo

Trước đó, đoạn clip cô giáo mầm non trùm túi ni lông đen lên đầu một bé trai được đăng tải trên các trang mạng xã hội khiến nhiều người bức xúc, phẫn nộ.

Một tài khoản Facebook bình luận: "Một cô tay bồng, tay bế, một cô thì có hành vi phản cảm khiến cho mọi người có cái nhìn không tốt về cô giáo. Mong cơ quan chức năng vào cuộc xử lý thật nghiêm cô giáo".

Sông Yên

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô giáo mầm non trùm túi nilông lên đầu bé trai thừa nhận đánh cháu 2 cái vào mông
vietnam.vn