Cô giáo cho chơi trò bắt cặp, cậu bé kén chọn nhận kết đắng mề

24/08/2021, 08:00

Cái giá của việc kén chọn là đây?

Trẻ con luôn thật thà và hành động phần nhiều dựa vào bản năng, do vậy đôi khi người lớn sẽ phải bật cười với cách giải quyết vấn đề của chúng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip trong một lớp mẫu giáo ở Trung Quốc. Lớp học này được cô giáo tổ chức cho chơi trò bắt cặp, mỗi bạn nữ sẽ tìm một bạn nam mà mình thích, sau đó cả hai cùng nắm tay tiến về phía trước.

Đứng đầu trong hàng của các bé trai là một cậu bé mũm mĩm. Anh chàng này sớm lọt vào mắt xanh của cô bé đứng đầu hàng bên kia nên ngay lập tức đã được người bạn này tiến lại gần định nắm tay.


Chơi trò bắt cặp, cậu bé có hành động khiến dân tình ngã ngửa

Tuy nhiên, cậu bé liến vội rút người lại và liên tục xua tay ngụ ý mình không muốn bắt cặp với bạn gái kia. Dù có đôi nét không vui song cô bé cũng tìm cho mình được một bạn nam khác.

Tiếp tục sau đó, cậu bạn này còn được những 2 cô bé nữa chọn bắt cặp nhưng kiên quyết từ chối. Có vẻ như cậu bé đã để ý một bạn khác trong lớp và đang cố chờ đợi người bạn đó sẽ lên nắm tay mình.

Song trớ trêu là, hàng nữ đã chọn cặp hết và các bạn nam cũng đã có người dắt tay, duy chỉ có anh chàng này là chưa có người ghép đôi. Dù có nhiều cơ hội hoàn thành trò chơi sớm hơn các bạn khác tuy nhiên nam sinh đã lỡ làm vụt mất.

Biểu cảm tẽn tò cuối video khiến dân mạng không thể nào nhịn được cười. Dân mạng bình luận vui rằng con trai đào hoa và kén chọn quá cũng không tốt, thà ưng ngay một bạn nữ từ sớm có phải người trụ lại duy nhất đã không phải là mình rồi không?

Quảng cáo

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Bài liên quan
Cô giáo Anh văn Hàn Quốc nổi bật với phong cách quyến rũ
Cô giáo Anh văn Hàn Quốc - Jerry thu hút nhiều lượt yêu thích vì diện bikini, đội nón lá khi đến thăm Nha Trang.
Giờ ra chơi cô giáo làm hành động siêu dễ thương cho học trò
Cô giáo dễ thương lại còn siêu tâm lý với học trò nữa chứ.
Tổng hợp những lời chúc 20/10 hay nhất dành cho mẹ, người yêu, cô giáo
Đôi khi không cần đến những món quà to tát, mang giá trị vật chất lớn mà chỉ cần một lời chúc 20.10 hay và ý nghĩa nhất đã đủ để giúp đấng mày râu ghi điểm trong mắt người yêu mình.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô giáo cho chơi trò bắt cặp, cậu bé kén chọn nhận kết đắng mề
vietnam.vn