Cô gái Việt - Lào vào top 47 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu năm 2021

Hoàng Tuyết/Báo Tin tức | 06/07/2021, 17:24

Trong danh sách 47 thí sinh xuất sắc nhất của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2021, sự xuất hiện của cô gái Việt - Lào Chayxamlet Vatsana đang thu hút sự chú ý của Ban tổ chức và khán giả.

Ngày 6/7, đại diện Ban tổ chứcHoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021cho biết, cuộc thi Hoa Hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 vừa tìm raTop 47 thí sinh xuất sắc nhất bước vào bán kết.

Chú thích ảnh
Nhan sắc của cô gái Việt - Lào vào Top 47 Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu năm 2021.

Theo đó, cuộc thi đã nhận hơn 350 bộ hồ sơgửi về dự thi vòng sơ khảo. Các thí sinh đến từ nhiều vùng miền, thuộc nhiều dân tộc khác nhau và cũng có những cô gái đang sinh sống tại nước ngoài nhưng vì yêu mến và hiểu được ý nghĩa của cuộc thi nên quyết định trở về nước ghi danh.

Trong đó, cóthí sinh nổi bật và ấn tượng là Chayxamlet Vatsanalọt vàovòng bán kết. CôChayxamlet Vatsana có bố là người Lào, mẹ làngười Việt. Thí sinh sinh năm 2000, hiện đang theo học chuyên ngành Luật kinh tế của Đại học thương mại. Chayxamlet Vatsana cao 1,68 m, số đo ba vòng 84-63-96. Trước đây, cô từng sở hữu ngoại hình tròn trĩnh, thậm chí nặng đến 70 kg. Tuy nhiên, sau thời gian theo dõi các cuộc thi nhan sắc, cô quyết tâm giảm cân để có thể tự tin tham gia cuộc thi này.

Đại diện ban tổ chức, ông Phạm Duy Khánh cho biết, số lượng ca mắc COVID-19 đang ngày một tăng cao, TP Hồ Chí Minhcũng đang là một vùng tâm điểm của dịch bệnh nên bắt buộc ban tổ chức cuộc thiphải chuyển từ sơ khảo trực tiếp thành sơ khảo online để chọn ra 50 thí sinh xuất sắc nhất vào vòng bán kết. Theo ông Khánh, dù chọn thi online nhưng chất lượng thí sinh năm nay khá đồng đều, đâycũng làbài toán khó cho ban tổ chức trong khâu chọn lọc và đưa ra kết quả cuối cùng.

Quảng cáo

Để đạtđiểm cao trong vòng sơ khảo, nhiều ứng viên đã cósự chuẩn bị kỹ lưỡng về clip dự thi. Thậm chí, một số cô gái còn tự tin thể hiện bản lĩnh của mình trước ống kính, thể hiện được nét đẹp vùng miền cũng như kiến thức sâu rộng về văn hóa, xã hội. "Thậm chí,nhiều bạn học tập ở nước ngoài đã cố gắng bay về nước, cách ly theo đúng quy định để có thể tham gia cuộc thi. Đó là một điều chúng tôi hết sức trân trọng vàtin rằng đấu trường nhan sắc này sẽ trở nên khốc liệt và gây cấn hơntrong thời gian tới", ông Khánh nói.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái Việt - Lào vào top 47 Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu năm 2021
vietnam.vn