Cô gái truyền bá các video khiêu dâm, trái với thuần phong mỹ tục

15/06/2022, 16:20

Quá trình điều tra, N.T.T.A. đã khai nhận chia sẻ 2 video với tổng độ dài gần 3 phút cho 10 tài khoản Zalo khác. Nội dung các video đều có tính khiêu dâm, trái với thuần phong mỹ tục.

Ngày 14-6, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với N.T.T.A. (SN 2002, trú tại phường Văn Đức, TP Chí Linh) để điều tra, làm rõ về hành vi lợi dụng không gian mạng để truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy.

Cô gái truyền bá các video khiêu dâm, trái với thuần phong mỹ tục-1

N.T.T.A. khai nhận hành vi phạm tội tại cơ quan công an.

Cùng với đó, cơ quan Cảnh sát điều tra đã áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối với bị can N.T.T.A..

Theo kết quả điều tra, khoảng tháng 3-2022, N.T.T.A. đã sử dụng tài khoản Zalo cá nhân để chia sẻ 2 video với tổng độ dài gần 3 phút cho 10 tài khoản Zalo khác. Nội dung các video đều có tính khiêu dâm, trái với thuần phong mỹ tục.

Quá trình điều tra, N.T.T.A. đã khai nhận những video trên đều được tải từ mạng internet, sau đó phát tán để 'câu view', tăng tương tác.

Theo Điều 326 Bộ luật Hình sự, người nào làm ra, sao chép, lưu hành, tàng trữ nhằm phổ biến tranh, ảnh, phim có nội dung khiêu dâm, đồi trụy, phổ biến cho 10 người đến 20 người thì bị phạt tiền từ 10 triệu đến 100 triệu đồng, phạt cải tạo không giam giữ đến 3 năm hoặc phạt tù từ 6 tháng đến 3 năm.

Theo Nld.com.vn

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái truyền bá các video khiêu dâm, trái với thuần phong mỹ tục
vietnam.vn