Cô gái trẻ đến bệnh viện rồi đột ngột mất tích

Huỳnh Hải | 22/08/2022, 19:07

Sau khi đi đến bệnh viện, cô gái 21 tuổi ở Bạc Liêu bỗng dưng mất tích. Đã 5 ngày trôi qua, cô gái vẫn bặt vô âm tín.

Chiều 22/8, người nhà chị N.T.N.L. (21 tuổi, ngụ xã Vĩnh Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu) cho biết, gia đình đang tích cực tìm kiếm chị này sau khi chị mất tích 5 ngày qua.

Theo thông tin từ người nhà chị L., khoảng 7h sáng ngày 18/8, chị L. cùng người anh bà con tên Toàn đến Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu cơ sở 1 (phường 3, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) để khám bệnh.

Hình ảnh cô gái trẻ xuất hiện tại bệnh viện rồi mất tích (Video: Bệnh viện cung cấp)

Khi chị L. vào trong bệnh viện, anh Toàn ngồi ngoài chờ. Tuy nhiên, chờ một lúc lâu anh Toàn không thấy chị L. trở ra, gọi điện thoại thì mất liên lạc.

Người nhà chị L. cho biết, chị L. học hết lớp 8 rồi nghỉ; thường ngày chỉ ở nhà phụ việc cho cha mẹ chứ ít khi đi đâu. Chị L. cũng ít chơi với bạn bè. Thời điểm đi khám bệnh, chị chỉ mang theo mấy trăm nghìn đồng.

Cô gái trẻ đến bệnh viện rồi đột ngột mất tích  - 1

Chị L. đi vào trong bệnh viện lúc 6h30 ngày 18/8.

Cô gái trẻ đến bệnh viện rồi đột ngột mất tích  - 2

Ngay sau đó, chị L. quay ra lúc 6h34 cùng ngày.

Cô gái trẻ đến bệnh viện rồi đột ngột mất tích  - 3

Chị L. rời khỏi bệnh viện với vẻ khá vội vã, vừa đi vừa nghe điện thoại (Ảnh cắt từ clip bệnh viện cung cấp).

Chiều 22/8, lãnh đạo Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu cho biết, sau khi nhận được thông tin từ người nhà chị L., bộ phận tiếp nhận của bệnh viện đã rà soát, kiểm tra thông tin đăng ký khám, chữa bệnh trong ngày 18/8. Tuy nhiên, hệ thống tiếp nhận của bệnh viện không ghi nhận trường hợp chị N.T.N.L. đến khám bệnh tại đây.

Cô gái trẻ đến bệnh viện rồi đột ngột mất tích  - 4

Chị N.T.N.L. (Ảnh: Người nhà cung cấp).

Hệ thống camera bệnh viện cho thấy, chị L. xuất hiện tại khu vực tiếp nhận khám bệnh vào lúc 6h30 và rời đi 4 phút sau đó.

Hiện bệnh viện đã chuyển thông tin từ người nhà cũng như hình ảnh từ camera đến cơ quan công an địa phương để phối hợp hỗ trợ.

Trao đổi với PV Dân trí, anh Nguyễn Chí P. (anh trai chị L.) cho biết, đến nay đã 5 ngày trôi qua nhưng gia đình vẫn không liên lạc được với chị L. Gia đình không biết L. đi đâu và đã trình báo cơ quan chức năng.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái trẻ đến bệnh viện rồi đột ngột mất tích
vietnam.vn