Cô gái nấu cánh gà thành thứ gì đó trông... 'ma thuật huyền bí' lắm?!

27/11/2021, 08:27

Cánh gà chiên bình thường không chịu, cứ phải cánh gà coca cola mới chịu cơ...

Những thảm họa nấu ăn của những thanh niên trai tráng trong căn bếp luôn là đề tài giải trí của cư dân mạng. Mới đây, dân tình đã nhiệt liệt chia sẻ một bài đăng về quá trình nấu cánh gà "kho coca cola" làm ai xem cũng khóc thét.

Việc áp dụng nước ngọt trong ẩm thực, đặc biệt là các món mặn hẳn không có gì xa lạ rồi. Nhưng trường hợp làm ra cái món "ma thuật huyền bí" này thì đúng là người ta mới thấy lần đầu tiên. Quả nhiên khi yêu, đâu có mấy ai bình thường đúng không "quý dzị"?

Đầu tiên, chúng ta có những miếng cánh gà được rán lên vàng ươm, thơm ngon. Nhiêu đây khỏi cần nêm nếm gì nhiều bỏ ra đĩa ăn cũng được rồi.

Cô gái nấu cánh gà thành thứ gì đó trông... ma thuật huyền bí lắm?!-1
Tuy nhiên, cô gái trong loạt ảnh này lại nảy ra ý tưởng nên cho thêm tý coca cola vào, vì theo công thức trên mạng, gà kho coca cola nghe chừng rất ngon???

Cô gái nấu cánh gà thành thứ gì đó trông... ma thuật huyền bí lắm?!-2
Một hiện tượng lạ về hoá học đã xảy ra, tới đây thì ai cũng thấy bắt đầu hơi hơi... "có điềm" rồi đúng không ạ?Cô gái nấu cánh gà thành thứ gì đó trông... ma thuật huyền bí lắm?!-3
Xin chào, đây là món gà kho coca cola "ma thuật"!Cô gái nấu cánh gà thành thứ gì đó trông... ma thuật huyền bí lắm?!-4
Món gà khóc thét...

Về phần nêm nếm gia vị, những chuyên gia ẩm thực mạng tài hoa nhất cũng không dám bàn món gà "xa lánh - xanh lá" này. Nhưng nhiều người hẳn cũng bất ngờ vì coca cola gì lại có màu xanh đúng không?

Trên thực tế, coca cola nguyên thuỷ có màu xanh lá. Tuy nhiên, với nhiều người thì màu xanh cảm giác cho họ rằng nó có quá nhiều phẩm màu. Vậy nên NSX coca cola đã thêm chút màu sắc để có màu nước nâu cánh gián như hiện tại. Hiện nay, vẫn còn một vài quốc gia có sử dụng coca cola màu xanh này.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái nấu cánh gà thành thứ gì đó trông... 'ma thuật huyền bí' lắm?!
vietnam.vn