Cô gái kiểm tra xe sau 2 tháng giãn cách, phát hiện vật thể lạ bên trong

14/09/2021, 09:30

Chiếc xe máy của cô gái đậu yên 2 tháng bỗng trở thành nơi cư trú cho loài sinh vật khác.

Mới đây, một cô gái đăng tải video clip trên TikTok chia sẻ hình ảnh chiếc xe của cô sau thời gian giãn cách khiến ai nấy cũng "tá hỏa". Dân tình ai nấy cũng nhanh nhanh đi kiểm tra lại chiếc xe của mình.

Cụ thể, sau 2 tháng ở nhà thực hiện giãn cách, cô gái phát hiện chiếc xe của mình chứa đầy rác và giấy. Đồng thời, nó cũng biến thành "mái ấm" cho đám chuột vào đấy sinh con, xây "mái ấm".


Kiểm tra xe sau 2 tháng giãn cách, cô gái tá hỏa với cái kết.

Theo đó, cô gái này đã rất sốc khi chứng kiến một đàn chuột con vừa được sinh ra đời và đang trú ngụ ở trong xe của mình. Dù chuột mẹ đã cố gắng dùng những gì gom góp được để che chắn lại cho các con nhưng vẫn bị cô gái phát giác.

Rút kinh nghiệm sau 2 tháng, qua ngày hôm sau cô nàng lại "thăm" chiếc xe một lần nữa thì phát hiện tiếp một con chuột mẹ lại chọn xe của cô làm nơi để "vỡ chum". Nhưng những "bà mẹ" chuột này chưa kịp nghỉ "thai sản" xong thì đã bị cô nàng dọn ổ đi.

Ngoài ra, chính chủ cũng nhận một cái kết rất buồn khi thử khởi động xe nhưng động cơ vẫn "im lìm".

Dân tình nhìn thấy tình cảnh "dở khóc dở cười" này cũng không quên bày tỏ niềm đồng cảm với cô gái. Những chiếc xe máy để lâu ngày không sử dụng gần như đều có thể biến thành "mái ấm" cho một số sinh vật khác vào trú ngụ. Mọi người cũng nhanh chân đi kiểm tra xe của mình để kịp thời xử lý.

- Bạn này còn bình tĩnh quay clip chứ mình là xách dép lên chạy trước rồi.

Quảng cáo

- Ngoài xe ra thì tụi nó còn sinh con trong tủ quần áo của mình, rất ấm và êm.

- Xe mình phải làm lại hết dây điện sau tháng ngày giãn cách này.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
Công an các tỉnh ĐBSCL đẩy mạnh trấn áp tội phạm sau giãn cách xã hội
(CATP) Trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội (GCXH), hàng quán đóng cửa, một số đối tượng lợi dụng sơ hở của người dân đột nhập trộm cắp tài sản (TCTS). Trong số này, không ít đối tượng tìm cách "ăn hàng" để thỏa mãn cơn nghiện.
Cả nước tạm thời không giãn cách xã hội, đủ liều vắc xin được đi liên tỉnh
Cả nước thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; tạm thời không áp dụng các biện pháp cấp bách; không giãn cách theo Chỉ thị số 15, 16, 19.
Ga Sài Gòn mở cửa đón khách sau hơn 3 tháng giãn cách xã hội
8h sáng 12/10, ga Sài Gòn mở cửa đón những vị khách đầu tiên đến mua vé đi tàu Thống Nhất sau thời gian hơn 3 tháng giãn cách xã hội.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái kiểm tra xe sau 2 tháng giãn cách, phát hiện vật thể lạ bên trong