Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt' giờ ra sao?

11/01/2022, 15:57

Không ngoại trừ khả năng Đô Mỹ Trúc sẽ gia nhập làng giải trí trong thời gian tới.

Mới đây, Đô Mỹ Trúc đăng tải hình ảnh mới nhất của bản thân lên Weibo. Những bức ảnh nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cộng đồng mạng nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, đáng yêu của hotgirl họ Đô.

Có thể thấy Đô Mỹ Trúc đã lấy lại tinh thần, rạng rỡ hơn hẳn sau khi trải qua nhiều biến cố.

Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt giờ ra sao?-1Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt giờ ra sao?-2Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt giờ ra sao?-3Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt giờ ra sao?-4

Theo bạn bè Đô Mỹ Trúc tiết lộ, cô đang chăm chỉ tập múa để tham gia thi vào một trường nghệ thuật. Trước đó, có nhiều tin đồn cô đã ký hợp đồng với một công ty giải trí để gia nhập showbiz, song đến nay chưa có ai xác thực thông tin trên.

Việc hotgirl họ Đô thi nghệ thuật cũng không loại trừ khả năng cô muốn tiến vào giới giải trí. Trong showbiz cũng có rất nhiều ngôi sao từng có xuất thân từ chuyên ngành múa như Kim Thần, Lưu Thi Thi, Tống Thiến...

Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt giờ ra sao?-5Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt giờ ra sao?-6

Trước đó, Đô Mỹ Trúc là sinh viên của Đại học Truyền thông Trung Quốc. Scandal tố cáo Ngô Diệc Phàm khiến đời tư cô bị xâm hại nghiêm trọng, cô đã gửi đơn xin thôi học, quyết định rời khỏi Bắc Kinh và chuyển tới Thượng Hải.

Đô Mỹ Trúc sinh năm 2002, là nhân chứng quan trọng trong bê bối của tài tử họ Ngô, đồng thời cũng là người đầu tiên đứng lên vạch trần vụ việc.

Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm thân bại danh liệt giờ ra sao?-7

Đầu tháng 7/2021, Đô Mỹ Trúc tố cáo Ngô Diệc Phàm thường lấy danh nghĩa tuyển chọn nữ chính đóng MV để tiếp cận nhiều cô gái trẻ. Sau đó, nam tài tử dụ dỗ và phát sinh quan hệ tình dục.

Cô cũng từng là nạn nhân của Ngô Diệc Phàm khi mới 17 tuổi. Ngoài Đô Mỹ Trúc còn có nhiều nạn nhân khác, bao gồm trẻ vị thành niên. Lời tố cáo của Đô Mỹ Trúc được cho là khích lệ nhiều cô gái trẻ khác dám đứng lên vạch trần nhân cách Ngô Diệc Phàm.

Tối 16/8, Nhật Báo Nhân Dân đưa tin, sau một thời gian dài điều tra, Viện kiểm sát quân Triều Dương, Bắc Kinh (Trung Quốc) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ hình sự Ngô Diệc Phàm với tội danh hiếp dâm.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cô gái khiến Ngô Diệc Phàm 'thân bại danh liệt' giờ ra sao?
vietnam.vn