Cô gái đỗ cả Yale, Harvard, Princeton tham gia Địa ngục độc thân

30/01/2023 11:37

Trúng tuyển các trường học danh tiếng ở Mỹ, từng làm người mẫu, giỏi thể thao, Lee Nadine là nhân tố nhận được nhiều sự quan tâm ở chương trình Địa ngục độc thân.

lee nadine anh 1
Ngày 13/12, mùa hai của chương trình hẹn hò Địa ngục độc thân khởi chiếu với dàn thí sinh chất lượng. Trong các cô gái, Lee Nadine (22 tuổi) đang là cái tên gây nhiều chú ý trên các trang mạng xã hội khi thông tin về học vấn của cô được chia sẻ.
lee nadine anh 4
Năm 2021, clip ghi lại phản ứng của Nadine khi kiểm tra kết quả trúng tuyển từng nhận được 2 triệu lượt xem, viral trên mạng. Cô kiểm tra từng trường đăng ký, hét lớn sung sướng, không tin vào mắt mình khi được cả 3 ngôi trường danh tiếng chấp nhận. Mẹ, em gái trong cuộc gọi video khi đó cũng chia vui với Nadine.
lee nadine anh 5
"Tôi liên tục hét 'mẹ ơi, mẹ ơi' bởi bà là một trong những người quan trọng nhất, là động lực của tôi. Từ nhỏ, tôi cũng luôn cố gắng đạt kết quả tốt trong học tập để mẹ vui lòng và tự hào", Nadine chia sẻ khi xem lại video. Izi, em gái cô, cũng xuất sắc thi đỗ ngôi trường thuộc khối Ivy League là Pennsylvania.
lee nadine anh 6
Nadine cho biết cô học hành chăm chỉ từ cấp 2 song thực sự nghiêm túc khi bắt đầu vào cấp 3. "Mỗi ngày, tôi thường học thêm khoảng 7-8 tiếng sau khi tan học, thức đến 2-3h sáng là bình thường", cô nói trong một video trên kênh cá nhân. Tuy nhiên, không vì vậy mà cô bỏ bê các hoạt động ngoại khóa hay thú vui khác. Nadine từng làm gia sư tiếng anh, tình nguyện viên hay tham gia các câu lạc bộ với bạn bè.
lee nadine anh 9
Nadine gây ấn tượng với gương mặt sắc sảo cùng vóc dáng thon thả. Với chiều cao 1,7 m, cô còn từng làm người mẫu, ký hợp đồng với công ty YG K+.
lee nadine anh 10
Ở chương trình hẹn hò, Nadine mô tả mình là người có tính cách lạnh lùng, thẳng thắn. Cô tham gia vì muốn thoát khỏi vùng an toàn của bản thân và có thêm trải nghiệm mới. Về hình mẫu lý tưởng, Nadine thích người cao hơn mình và lái xe giỏi. Nếu hợp nhau, cô sẽ không ngại chuyện phải yêu xa.
    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Cô gái đỗ cả Yale, Harvard, Princeton tham gia Địa ngục độc thân
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO