Cô gái bán trà sữa trúng độc đắc 6 tỷ đồng: 'Mình hết khổ thật rồi mẹ ơi!'

26/05/2024 17:11

Đang bán trà sữa, chị Nguyên lấy vé số ra dò thì thấy trúng 3 tờ giải độc đắc. Chị vỡ òa, ôm chầm lấy ba mẹ mà khóc.

"Mẹ ơi! Con trúng đặc biệt rồi! Con nói thiệt! Trời ơi, mẹ ơi!".

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chị Nguyên trúng số, được đăng tải trên mạng xã hội nhanh chóng đạt 2 triệu lượt xem và hàng trăm nghìn lượt tương tác. Phía dưới phần bình luận, nhiều người bày tỏ sự xúc động, chúc mừng chị Nguyên vì sự may mắn này.

Cô gái bán trà sữa trúng độc đắc 6 tỷ đồng: Mình hết khổ thật rồi mẹ ơi! - 1

Khoảnh khắc chị Nguyên phát hiện mình trúng 3 tờ vé số độc đắc (Ảnh cắt từ clip: Nhân vật cung cấp).

Từ buổi bán hàng đặc biệt, phát hiện mình trúng số độc đắc tới nay, chị Ngô Thị Nguyên (27 tuổi, ngụ tại huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) vẫn còn bồi hồi.

Trong đoạn clip, chị Nguyên đứng ở quầy trà sữa, lấy vé số ra dò và bất ngờ phát hiện mình trúng 3 vé độc đắc. Lúc này, ba mẹ chị Nguyên cũng có mặt ở đó, đang bận phụ chị phục vụ khách ở trước quầy trà sữa.

Chị Nguyên cho hay 3 tờ vé số trúng giải độc đắc đó do đài xổ số kiến thiết Vĩnh Long, mở thưởng ngày 3/5. Ngạc nhiên hơn, 3 tờ vé số trúng giải ấy, chị Nguyên mua từ chị ruột của mình. Sau khi trừ thuế và một số chi phí liên quan, chị còn giữ lại 5 tỷ 385 triệu đồng.

"Nghe tôi la lên, ba mẹ chạy lại xem. Ba tôi không tin, sợ tôi dò nhầm đài nên dặn tôi nhỏ tiếng xuống. Lúc xác nhận chắc chắn là trúng độc đắc rồi, cả nhà tôi ôm nhau mà khóc. Lúc đó cả nhà chỉ biết nói câu bây giờ hết khổ rồi, hết khổ thật rồi…", chị Nghẹn ngào.

Cô gái bán trà sữa trúng độc đắc 6 tỷ đồng: Mình hết khổ thật rồi mẹ ơi! - 2

3 tờ vé số trúng giải độc đắc (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Chị Nguyên bộc bạch, bản thân và gia đình đã trải qua một khoảng thời gian dài với nhiều biến cố. 6 năm trước, chị gặp đổ vỡ trong hôn nhân, trở thành mẹ đơn thân, một mình nuôi con.

Chị Nguyên là con út trong gia đình có 3 chị em gái, hoàn cảnh nhà nào cũng đều khó khăn. Sức khỏe của ba mẹ chị cũng không tốt. Vì thế, chị Nguyên là người duy nhất gánh vác kinh tế gia đình. Cảnh nợ nần khiến gia đình chị Nguyên đứng trước nguy cơ mất luôn căn nhà đang ở.

"Tôi phải làm đủ nghề, từ bán bánh tráng nướng đến bán trà sữa để kiếm tiền nuôi gia đình. Tiền kiếm được chỉ đủ chi tiêu hằng ngày, đôi khi túng thiếu nên không thể tránh khỏi cảnh nợ nần. Thật sự lúc đó rất khổ sở. Tôi chỉ ước sao gia đình hết nợ, mẹ và chị hết bệnh", chị Nguyên nghẹn ngào khi nhớ lại.

Cô gái bán trà sữa trúng độc đắc 6 tỷ đồng: Mình hết khổ thật rồi mẹ ơi! - 3

Chị Nguyên nhận tiền thưởng (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Xuất phát điểm quá khổ nên khi trúng số độc đắc với số tiền quá lớn, gia đình chị Nguyên càng trân trọng hơn.

"Sau khi trúng số, tôi đã trả hết nợ nần cho gia đình, cho mẹ và chị tiền chữa bệnh. Tôi cũng trích ra một phần để làm từ thiện, giúp đỡ những người khó khăn. Tôi cũng mua một miếng đất, tính chuyện xây một căn nhà, rồi chuyên tâm làm ăn", chị bộc bạch.

Dù trúng số tiền lớn, chị Nguyên khẳng định sẽ tiếp tục bán trà sữa. Thực tế, ngày đầu tiên bán lại sau hôm trúng số, chị còn miễn phí 500 ly trà trái cây và 30 lít trà sữa, mời khách hàng.

"Ông trời thương nên cho trúng số, tôi coi đó là sự đền đáp cho công sức những năm qua mình đã cực khổ, vất vả. Con tôi nay đã học lớp 3, tôi cũng mong con sẽ có tương lai thật tốt đẹp", chị Nguyên nói, tràn hy vọng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cô gái bán trà sữa trúng độc đắc 6 tỷ đồng: 'Mình hết khổ thật rồi mẹ ơi!'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO