Cô gái 8 lần vờ nhảy cầu tự tử để trục lợi tình thương

Nhật Linh Đan| 12/06/2022 22:33

Vừa bị lật tẩy ở Cà Mau, cô gái 19 tuổi lại đến Bạc Liêu vờ nhảy cầu tự tử vì bị bạn lừa tình, tiền nhằm mục đích lợi dụng tình thương của người dân để trục lợi.

Ngày 12/6, tin từ huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu cho biết Công an thị trấn Phước Long, huyện Phước Long vừa lật tẩy một cô gái chuyên vờ nhảy cầu tự tử để trục lợi.

Theo thông tin ban đầu, ngày 11/6, người dân thị trấn Phước Long phát hiện tại cầu Phước Long 2 có một cô gái có ý định tự tử. Nhận tin báo của người dân, công an địa phương đã đến hiện trường tiếp cận, thuyết phục cô gái này bỏ ý định tự tử.

Qua làm việc với cơ quan chức năng, cô gái khai tên Nguyễn N.L., 19 tuổi, quê huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau. Tuy nhiên, qua xác minh, cô gái này chỉ vờ tự tử để lừa lòng thương của người dân nhằm mục đích được cho tiền tiêu xài.

Công an địa phương đã lập biên bản và tuyên truyền cảnh cáo đối tượng này không được tái phạm hành vi trên.

Cô gái 8 lần vờ nhảy cầu tự tử để trục lợi tình thương - 1

Cô gái đứng trên cầu giả vờ nhảy cầu tự tử ở huyện Phước Long (Ảnh: Công an cung cấp).

Cô gái 8 lần vờ nhảy cầu tự tử để trục lợi tình thương - 2

Cô gái bịa chuyện tử tự vì bị lừa tình, tiền để trục lợi (Ảnh: Công an cung cấp).

Điều đáng nói, trước đó, ngày 9/6, Nguyễn N.L. đã đến thị trấn U Minh, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau, đứng trên cầu Biện Nhị ý định tự tử.

Sau khi công an địa phương tiếp cận, cô gái này khai tên Nguyễn N.L. (17 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) và cho biết nguyên nhân dẫn đến tự tử là vì bị bạn lừa tình và tiền.

Tuy nhiên, qua xác minh, công an xác định cô gái này tên thật là Nguyễn N.L. (19 tuổi, ngụ huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) và chỉ giả vờ tự tử để lừa lòng thương người của người dân.

Với chiêu trò này, L. đã thực hiện ít nhất 8 lần tại nhiều nơi trong tỉnh Cà Mau, Bạc Liêu, được một số người dân thương tình cho tiền để tiêu xài cá nhân.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cô gái 8 lần vờ nhảy cầu tự tử để trục lợi tình thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO