Cổ động viên nóng bỏng nhất World Cup hứa sẽ hành động gây 'sốc' nếu Croatia vô địch

12/12/2022 16:28

Nếu điều đó xảy ra, lá cờ sẽ rơi...” - Ivana Knoll nói bóng gió về việc sẽ khỏa thân nếu Croatia trở thành nhà vô địch World Cup 2022.

Ivana Knoll, người được mệnh danh là “cổ động viên nóng bỏng nhất World Cup”, vừa chia sẻ một tin giật gân khác cho người hâm mộ nước này.

Theo đó, nếu Croatia mang vô địch World Cup 2022 về nước thì “lá cờ sẽ rơi” có nghĩa là cô sẽ trút bỏ xiêm y. Bởi vì Ivana luôn mặc trang phục hình lá cờ trên người. Hiện tại, Croatia đã vào đến vòng bán kết của giải đấu.

Knoll gần đây đã được báo chí Đức hỏi về kế hoạch nếu quốc gia ở Balkan làm nên lịch sử và cô rõ ràng đã trả lời: “Nếu điều đó xảy ra, lá cờ sẽ rơi…”. Cựu Hoa hậu Croatia đã tạo ra nhiều điều tiếng với sự lựa chọn trang phục trong khi cổ vũ đội nhà ở đất nước Trung Đông.

Knoll gần đây thường xuyên phô diễn những đường cong tuyệt đẹp bằng cách mặc những bộ trang phục gợi cảm có cả cờ Croatia. Mới đây, khi được một số cổ động viên hỏi cô về sự lựa chọn trang phục, cô cho hay: “Người dân địa phương đã xác nhận với tôi rằng tôi có thể mặc bất cứ thứ gì tôi muốn”.

Knoll cũng khẳng định: “Tôi nghĩ làm thế nào chiếc váy hoặc bộ bikini của tôi có thể làm tổn thương ai đó? Làm ơn hãy giải thích nó giúp tôi. Nhưng tôi không biết rằng video tôi mặc bikini đi dạo trên biển lại gây được tiếng vang lớn như vậy. Cả nước đang nói về nó. Mọi người đều biết tôi ở đây, và tôi thấy rằng tôi đã được chấp nhận.

Tôi chưa bao giờ sợ bị bắt giữ và tôi không nghĩ mình có thể làm tổn thương ai đó khi mặc bikini. Và nếu điều đó đáng bị bắt, thì hãy bắt tôi. Knoll cũng tiếp tục chia sẻ rằng “đầu tiên tôi đã nghĩ nếu World Cup diễn ra ở đó (Qatar), chắc chắn họ sẽ cho phép chúng tôi mọi thứ để tạo sự thoải mái cho tất cả người hâm mộ mà không có bất kỳ hạn chế nào. Sau đó, tôi nghe về các quy tắc và tôi đã bị sốc. Quy định về trang phục cấm khoe vai, đầu gối, bụng và mọi thứ và tôi đã nghĩ. Ôi Chúa ơi, tôi thậm chí không có quần áo để che tất cả những thứ đó.”

“Tôi vô cùng tức giận vì nếu những người Hồi giáo đến châu Âu, chúng tôi sẽ luôn tôn trọng nét văn hóa về trang phục của họ”, người đẹp chia sẻ.

Thực sự tuyên bố về cách ăn mừng của cô nếu đội tuyển Croatia vô địch đã tạo được tiếng vang lớn không chỉ ở Croatia mà còn cộng đồng quốc tế. Nhiều khán giả quốc tế còn nói vui rằng: “Với tuyên bố của Ivana, từ bây giờ tôi sẽ cổ vũ cho đội tuyển Croatia. Tôi thực sự mong họ chiến thắng”.

Hạ Thảo (lược dịch)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cổ động viên nóng bỏng nhất World Cup hứa sẽ hành động gây 'sốc' nếu Croatia vô địch
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO