Cô đồng nghiệp trẻ thân thiện và cái kết đắng ngắt cho người vợ tự 'rước sói về nhà'

08/05/2023 19:28

Quan điểm của tôi là ủng hộ để chị chia tay ngay với chồng trẻ của chị. Chẳng có lý do gì để tiếc nuối một người đàn ông sống bản năng, xấu xa, vô đạo đức như vậy chị ạ.

Quan điểm của tôi là ủng hộ để chị chia tay ngay với chồng trẻ của chị, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ chết lặng khi nhân tình của chồng lộ diện

Cô đồng nghiệp trẻ thân thiện và cái kết đắng ngắt cho người vợ tự rước sói về nhà-1

Chẳng có lý do gì để tiếc nuối một người đàn ông sống bản năng, xấu xa, vô đạo đức như vậy chị ạ. Rõ ràng chồng chị không yêu chị, anh ấy chỉ cố gắng thuyết phục bố mẹ, người thân ở quê của anh ấy để lấy được chị vì chị tuy lớn tuổi hơn nhưng lại có chỗ đứng tốt trong xã hội, có kinh tế vững vàng, có nhà riêng trong thành phố. Trong khi chồng chị chưa có việc làm ổn định, thu nhập bấp bênh, cuộc sống cá nhân còn quá nhiều khó khăn, vất vả. Nên khi lấy được chị anh ấy như chuột sa chĩnh gạo và lập tức qua mặt chị cặp bồ với cô gái trẻ, xinh đẹp là đồng nghiệp của chị, vì tiền nong bao bồ đã có chị do yêu chồng, tin chồng mà vô tư chu cấp.

Tuy vậy theo tôi bây giờ chị cứ vững vàng, chị đừng lo cái tuổi đã qua 30 của chị sẽ khó tìm được hạnh phúc riêng, bởi còn rất nhiều những người đàn ông tử tế, chân thành thương yêu cảm thông với chị để chị lựa chọn.

Mạnh mẽ, nghị lực lên chị nhé, chị sống tốt rồi mọi chuyện sẽ có hồi kết theo mong muốn của chị. Chúc chị may mắn trong cuộc sống và thành đạt trong sự nghiệp.

Theo TPO

Bài liên quan
  • Tâm sự của thế hệ "bản sắc kép" tại CH Czech
    Dạo quanh đường phố ở thủ đô Prague - CH Czech, bạn sẽ nhìn thấy các cửa hàng có biển hiệu đề chữ "Potraviny" (là "thực phẩm" trong tiếng Czech) cũng như nhiều tiệm bán những tô phở nóng hổi. Khi nhìn vào bên trong cửa hàng, bạn như bước vào thế giới của người Việt!
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Cô đồng nghiệp trẻ thân thiện và cái kết đắng ngắt cho người vợ tự 'rước sói về nhà'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO