Clip: Trốn đi tập thể dục, ông chú chạy thục mạng khi gặp công an

27/07/2021, 19:00

Thấy xe công vụ đi đến, người đàn ông bất ngờ bỏ chạy thục mạng, mặc công an gọi loa yêu cầu dừng lại.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đã bỏ chạy thục mạng khi bị công an phát hiện ra ngoài tập thể dục khiến dư luận xôn xao.

Trong clip, người đàn ông đang đi thể dục trên đường bất ngờ gặp xe tuần tra. Biết hành động của mình là vi phạm quy định chống dịch Covid-19 nên ông ta cố gắng dồn hết sức bình sinh, chạy thật nhanh dù bị loa yêu cầu dừng lại. 

Chạy tốc lực một lúc, ông ta bị mệt nên dừng lại. Ai cũng tưởng người này sẽ chấp hành xử phạt theo quy định. Nhưng không, khi xe gần đến nơi ông liền giơ tay (ý chỉ xe cảnh sát hãy tạm dừng), còn mình bất ngờ quay đầu tiếp tục chạy bán sống bán chết.

Clip: Trốn đi tập thể dục, ông chú chạy thục mạng khi gặp công an-1

Quảng cáo

Hành động của người đàn ông khiến cư dân mạng xem clip vừa buồn cười vừa bức xúc. Trong khi mọi người đang căng mình chống dịch, chỉ vì một vài thành phần thiếu ý thức như thế này làm cho dịch bệnh ngày càng thêm phức tạp hơn. 

Dù cố gắng bỏ chạy nhưng ông ta vẫn không thể thắng được xe cảnh sát, cuối cùng vẫn phải về phường ký biên bản nộp phạt.

MT
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Chính phủ ban hành Nghị quyết hỗ trợ người lao động, người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp
Trong điều kiện dịch bệnh đang diễn biến phức tạp và tác động nặng nề lên nhiều mặt của đời sống xã hội, ảnh hưởng lớn đến việc làm, đời sống, thu nhập của người lao động và hoạt động sản xuất, kinh doanh của người sử dụng lao động, Chính phủ đã ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP ngày 24/9/2021 về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Trốn đi tập thể dục, ông chú chạy thục mạng khi gặp công an