Clip: Tóm vợ ngoại tình, chồng xách dao đến phòng trọ đòi chém

02/12/2021, 14:50

Con từ trên nhà xuống đây, không nói cho nó là con xuống, gần 200km con phi xuống đây", người chồng gọi điện kể với mẹ.

Tối 1/12, nhiều diễn đàn trên MXH xuất hiện đoạn clip anh chồng Tuyên Quang bắt quả tang vợ đang ngủ cùng nhân tình trong phòng trọ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. 

Trong clip, anh chồng mặc đồ đen, cầm gậy và dao đứng trước cửa 1 phòng trọ liên tục chửi thề và đe dọa cô vợ cùng với bồ ở trong. "Tao nói mày nghe, mày sẽ không bao giờ có cơ hội. Đừng có há miệng ra nói em xin anh em nuôi con nữa nhé!", anh chồng quát lớn. 

Vừa đe dọa, người chồng vừa gọi video cho 1 người mà anh gọi là mẹ, mách tội vợ. Người mẹ khuyên con bình tĩnh, có chuyện gì đưa vợ về nhà "giáo dục".


Đoạn clip ghi lại sự việc

"Con ơi, con nghe lời mẹ, bình tĩnh con nhé", lời người mẹ nói trong điện thoại. 

Anh chồng liền đáp trả lại gay gắt: "Mẹ có biết cảm giác của con như thế nào khi xuống đây không? Giáo dục cái gì nữa... ". 

Chứng kiến sự việc, một người phụ nữ thuyết phục anh chồng đưa dao, bình tĩnh lại để giải quyết tránh xô xát, tai nạn đáng tiếc. "Đưa dao cho cô đã. Có vấn đề gì bình tĩnh giải quyết", người phụ nữ nói

Thế nhưng, anh chồng đã gạt tay ra vào nói: "Cô bỏ ra. Gọi công an vào đây cho cháu".

Sau đó, người chồng tiếp tục gọi điện cho 1 người phụ nữ tên Thanh kể tội vợ. "Dì Thanh ơi, cháu từ Tuyên Quang xuống đây, gặp 2 đứa nó đang ngủ với nhau. Dì bảo cháu làm như thế nào đây?", anh chồng kể lể với dì. 

Nói với "dì Thanh" xong, người chồng gọi tiếp cho mẹ vợ: "Con gọi mẹ mà mẹ không nghe, con quay lại một nam một nữ ở trong phòng đây. Con nói cho mẹ nghe nhé, con từ trên nhà xuống đây, không nói cho nó là con xuống, gần 200km con phi xuống đây để xem thái độ của bọn này như thế nào.

Xuống đây, con bắt nó mở cửa ra, một nam một nữ trong phòng, ngủ cùng nhau...".

Quảng cáo

Nói xong, người chồng vung gậy phang tới tấp về phía người vợ và gã trai lạ mặt được cho là nhân tình đang ngồi trên giường. 

Clip: Tóm vợ ngoại tình, chồng xách dao đến phòng trọ đòi chém-1
Anh chồng cầm dao đứng trước cửa phòng

Mặc dù không rõ sau đó sự việc tiếp tục xảy ra thế nào nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải lên MXH đã nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng. Đa số mọi người đều chì trích người phụ nữ có chồng rồi mà vẫn ngoại tình với trai lạ, đồng thời, bày tỏ thái độ thông cảm với anh chồng khi tin tưởng vợ nhưng vẫn bị "cắm sừng". 

Tuy nhiên, một vài ý kiến cho rằng dù có tức giận thế nào anh chồng cũng không nên cầm theo dao, gậy bởi có thể sẽ "giận quá mất khôn", gây ra sự việc đáng tiếc. 

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang nhận về rất nhiều lượt xem và bình luận. 

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Tóm vợ ngoại tình, chồng xách dao đến phòng trọ đòi chém
vietnam.vn