Clip: thanh niên thông chốt CSGT bị xe ô tô bán tải tông nguy kịch

MXHGT | 02/12/2021, 11:28

Vụ việc được camera an ninh nhà dân ghi lại cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy sau khi được các đồng chí CSGT tạm dừng phương tiện để kiểm tra, bất ngờ nam thanh niên đánh lại với ý đồ bỏ trốn.

Nguồn MXHGT

Cùng lúc này chiếc xe ô tô bán tải di chuyển tới đâm trúng vào nam thanh niên trên.
Hậu quả khiến cả người cả xe đều bị văng xa, được biết nam thanh niên bị thương khá nặng.

02-tn-bi-tong.gif

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip quay cảnh một nam thanh niên điều khiển xe máy gặp tai nạn trong hầm cầu vượt. Toàn bộ quá trình được camera hành trình của chiếc xe ô tô đi phía sau quay lại.

Clip: Nam thanh niên đi như say rượu, loạng choạng ngã đầu đập mạnh xuống đất

Đoạn clip cho thấy, trời đã về tối, trên đường có nhiều phương tiện tham gia giao thông. Một nam thanh niên mặc đồ đen đang đi xe máy dưới hầm cầu vượt, nhưng anh ta lại đang đi bên trái đường.
Nhận thức được việc mình đang đi sai làn đường nên nam thanh niên đã xi nhan sang phải để qua đường bên kia. Đáng nói, nam thanh niên này dường như có hơi men trong người nên anh ta đi xe máy không vững.
Vừa sang được làn đường bên kia, nam thanh niên lại bất ngờ quẹo trái ngay trước đầu xe ô tô, đâm thẳng vào dải phân cách trong hầm rồi loạng choạng ngã xuống đường. Đầu đập mạnh xuống đường.

Quảng cáo
03-tn-say-sin-dap-dau.gif

Đoạn clip sau khi được đăng tải nhanh chóng thu hút sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều cảm thấy bức xúc vì cho rằng nam thanh niên kia đã điều khiển xe máy trong lúc say xỉn nên mới ra cơ sự này.

Bên cạnh đó, một số khác lại cảm thấy nam thanh niên khá may mắn vì còn đội mũ bảo hiểm, nếu không sẽ có chuyện tồi tệ hơn xảy ra.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: thanh niên thông chốt CSGT bị xe ô tô bán tải tông nguy kịch
vietnam.vn