Clip: Sàm sỡ gái xinh, thanh niên xăm trổ nhận ngay cái kết đắng

14/06/2022 19:21

Rút dao uy hiếp, giở trò sàm sỡ với 2 gái xinh ở thang máy, thanh niên xăm trổ nhận ngay cái kết nhớ đời.

Mới đâ, MHX xôn xao đoạn clip ghi lại cảnh nam thanh niên giở trò sàm sỡ gái xinh trước thang máy của một chung cư ở Thành phố Trường Trị, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc thu hút sự chú ý của mọi người.

Trong clip, 1 cô gái đang đứng đợi thang máy thì bị gã đàn ông xăm trổ đứng sau rút dao uy hiếp, kéo vào chỗ khuất để giở trò đồi bại và cướp tài sản.


Đoạn clip ghi lại sự việc

Chưa dừng lại ở đó, khi hắn ta đi cùng thang với 1 cô gái khác, hắn tiếp tục dùng chiêu cũ để khống chế nạn nhân, kéo cô ra khỏi thang máy. Dù nạn nhân cố gắng kêu cứu nhưng bất thành vì xung quanh không có ai.

Hành xử xong, hắn thản nhiên quay lại cửa thang máy đợi cùng nạn nhân, thậm chí còn khoác vai như chưa xảy ra chuyện gì. Thế nhưng, khi thang máy vừa mở ra, nhân viên bảo vệ đã chờ sẵn hắn ta trong đó.

Ngay lập tức, tên "yêu râu xanh" vội vàng bỏ chạy thục mạng. Ghi nhận của truyền thông địa phương, hắn ta đã cố gắng chạy thoát khỏi nhóm bảo vệ tòa nhà, lên xe đi trốn nhưng trong lúc lái, hắn đã đâm hỏng thanh chắn ở khu vực cổng vào gửi xe của tòa nhà.

Cuối cùng, hắn ta vẫn bị cảnh sát địa phương bắt giữ và đưa về trụ sở xử lý.

HT 
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Sàm sỡ gái xinh, thanh niên xăm trổ nhận ngay cái kết đắng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO