Clip Quang Tèo quay đi quay lại một cảnh 10 lần gây tranh cãi

31/12/2021, 16:12

Nhiều ý kiến cho rằng, nghề nào trong xã hội cũng có nỗi vất vả riêng chứ không riêng gì nghề diễn viên.

Khi chỉ nhìn những thước phim xuất hiện trên phim ảnh truyền hình, không phải khán giả nào cũng có thể hình dung được những khó khăn vất vả mà một người diễn viên đã phải trải qua để hoàn thành cảnh quay của mình.

Mới đây, một dân mạng đã vô tình đi qua điểm ghi hình của một bộ phim có diễn xuất của nam nghệ sĩ Quang Tèo và chứng kiến cảnh anh phải quay đi quay lại đến chục lần một đoạn ngắn.


Hậu trường một cảnh quay ngoài trời của nghệ sĩ hài Quang Tèo

Không phải riêng lý do diễn xuất, mà những điều kiện ngoại cảnh tác động như một chiếc xe vô tình lạc vào, hoặc một chi tiết bất ngờ xuất hiện cũng khiến công sức của người diễn viên và cả ekip phim "bỏ sông bỏ biển".

"Nghề diễn viên quá vất vả. Mình chứng kiến tận mắt cảnh chú Quang Tèo quay đi quay lại cảnh này gần 10 lần vì nhiều yếu tố khách quan. Cảnh rất ngắn", dân mạng này viết.

Trong đoạn clip ngắn, khi nghệ sĩ Quang Tèo đang nhập tâm vào vai diễn của mình và gần hoàn thành cảnh quay rồi thì bất ngờ có tiếng còi xe ô tô đi qua lọt vào cảnh quay khiến đoàn phim lại phải quay lại từ đầu. 

Vì đây là một cảnh quay thu tiếng trực tiếp, nên khi có bất cứ tạp âm lọt vào đều không thể sử dụng được. Đây cũng là một trong những tình huống mà rất nhiều đoàn làm phim gặp phải khi thực hiện các cảnh quay ngoài trời.

Hiện đoạn clip đang nhận được sự chú ý của đông đảo dân mạng. Đa phần ý kiến đều bày tỏ sự chia sẻ với nỗi vất vả của người nghệ sĩ nói riêng và những thành viên trong ekip nói chung để có thể mang đến những món ăn giải trí đến với khán giả.

Quảng cáo

Tuy nhiên, cũng nhiều bình luận cho rằng bất cứ nghề nào trong xã hội đều có những khó khăn riêng. Tuy vất cả, nhưng nghề diễn và sự nổi tiếng từ nghề cũng mang lại thu nhập tương đối cao với người diễn viên.

"Vất vả nhưng có tiền, mà có nghề nào không vất vả đâu", "Làm nghề chuyên nghiệp rồi, lại yêu nghề thì không thấy vất vả đâu", "Mỗi người một nghề, không có nghề nào nhàn hạ mà có tiền cả",... là một số bình luận của dân mạng.

Bên cạnh đó, rất nhiều khán giả bày tỏ sự nhớ thương đến bạn diễn ăn ý của Quang Tèo là cố nghệ sĩ Giang Còi: "Từ năm nay không còn thấy cặp đôi Quang Tèo - Giang Còi nữa. Buồn quá", "Thế là chú Quang Tèo đã mất đi người bạn diễn chí cốt", "Nhìn chú lại nhớ chú Giang Còi quá"...

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip Quang Tèo quay đi quay lại một cảnh 10 lần gây tranh cãi
vietnam.vn