Clip: Ô tô lao như bay, đâm tung quán ăn khiến cõi mạng khiếp vía

17/01/2022 07:41

Sau cú đâm mạnh, bàn ghế, bát đồ dùng của quán ăn bị hư hỏng nặng nề. May mắn, thời điểm xảy ra sự việc không có khách ngồi trong quán.

Mới đây, một tài khoản TikTok đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe ô tô lao như bay vào quán ăn khiến dân tình được phen hú vía. Sự việc được camera an ninh quán ăn ghi lại.

Theo hình ảnh trong clip, quán ăn bàn ghế gọn gàng, ngăn nắp thì bất ngờ chiếc xe ô tô màu đỏ từ ngoài phi thẳng vào, "càn quét" hết đống đồ dùng bên trong quán.


Đoạn clip ghi lại sự việc. Nguồn TikTok @user1261886081373

Không gian tĩnh lặng trở nên náo loạn với âm thanh bàn ghế đổ, bát đĩa vỡ. Sau cú đâm mạnh, bàn ghế, bát đồ dùng của quán ăn bị hư hỏng nặng nề. May mắn, thời điểm xảy ra sự việc không có khách ngồi trong quán.

Người đăng tải clip hài hước chia sẻ kèm thên dòng trạng thái: "Đánh ghen thời 5.0, bà vợ chơi lớn lao cả con ô tô vào quán phở của con bồ rồi hô lớn bán cho tao tô phở mày ơi, hôm nay tao bao trọn quán".

Không rõ tài xế xe có bị thương hay không nhưng sự việc sau đó đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng. Đa số mọi người đều tò mò không hiểu trước đó đã xảy ra chuyện gì mà khiến chiếc xe mất kiểm soát đến mức như thế.

Bên cạnh đó, một vài cư dân mạng bày tỏ thái độ thương chủ quán vì vô duyên vô cớ mất toi cả đống tiền, lại còn phải dọn dẹp một chuyến mệt lử.

Clip: Ô tô lao như bay, đâm tung quán ăn khiến cõi mạng khiếp vía-1

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Dịch dã, cày cuốc không ăn thua, giờ lại vớ quả này thì đúng là chủ quán số nhọ thật sự. 

- Đấy cứ bảo ngồi trong nhà là an toàn đi, nguy hiểm hơn đi ngoài đường ấy chứ. 

- Mở quán thích nhất có "khách sộp" bao trọn quán nhưng bao như này thì không ai muốn rồi. 

- Vừa thương chủ quán vừa thấy may vì không có ai ngồi ăn lúc đó. 

- Mình vẫn thắc mắc không hiểu chiếc xe kia gặp vấn đề gì mà tài xế mất kiểm soát đến thế? Chẳng lẽ lại là đạp nhầm chân ga?

HT 
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Ô tô lao như bay, đâm tung quán ăn khiến cõi mạng khiếp vía
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO