Clip nữ sinh bị đấm, đạp tới tấp ngay trong khuôn viên trường học

Nguyễn Duy| 17/04/2023 13:55
Đọc bài báo này

Cung cấp bởi  

Logo vbee Image
0:00

Thêm đoạn clip trên mạng xã hội ghi lại cảnh nữ sinh bị nhóm bạn đánh, đạp tới tấp vào người, kèm những lời lẽ xúc phạm, đe dọa trước sự chứng kiến của nhiều người gây bức xúc dư luận.

Ngày 17/4, một đoạn clip dài 1 phút 54 giây ghi lại cảnh một nữ sinh bị đánh đập dã man ngay trong khuôn viên trường học bị phát tán trên mạng xã hội gây bức xúc dư luận.

Trong clip, một nữ sinh mặc áo khoác đồng phục trường học, mang cặp, bị 2 bạn nữ khác dùng lời lẽ xúc phạm, đe dọa. Khi nạn nhân vừa nói lời xin lỗi thì liền bị 2 bạn này dùng tay, chân đấm, đạp tới tấp vào người, trước sự chứng kiến của nhiều học sinh khác.

Clip nữ sinh bị đấm, đạp tới tấp ngay trong khuôn viên trường học - 1

Clip ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau trong khu vực nhà xe một trường học ở Nghệ An (Ảnh cắt từ clip).

Một số người vào can ngăn nhưng đều bị 2 nữ sinh đuổi ra. Khi bị nhắc nhở đang ở trong trường, có giáo viên phía ngoài và có camera theo dõi nhưng nhóm người này vẫn lao vào đánh, chửi bới, xúc phạm nạn nhân.

Bị dồn vào tường, bị đánh tới tấp, nạn nhân chỉ biết ôm đầu chịu trận, van xin nhưng càng bị đánh mạnh hơn.

Đoạn clip sau khi phát tán trên mạng xã hội gây bức xúc, phẫn nộ cộng đồng mạng. Dân mạng đề nghị nhà trường, cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý nghiêm nạn bạo lực học đường.

Theo thông tin ban đầu được biết, sự việc nêu trên xảy ra tại nhà gửi xe trong khuôn viên một trường học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Sự việc hiện đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip nữ sinh bị đấm, đạp tới tấp ngay trong khuôn viên trường học
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO