Clip: Nữ sinh bị bạn đấm đá dã man, lôi cổ nhấn xuống bùn

19/12/2022 06:54

Nguyên nhân xuất phát từ việc mâu thuẫn cá nhân, 2 nữ sinh này có nhắn tin qua lại, hẹn đánh nhau.

Chiều ngày 18/12, UBND huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa xác nhận với Người Lao Động cho biết, đã nắm được thông tin sự việc một nữ sinh bị bạn đánh dã man ngay trước cổng trường xảy ra trên địa bàn.

Qua xác minh, hai nữ sinh đánh nhau trong đoạn clip được xác định cùng học khối 9 (khác lớp) tại Trường THCS Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc.

Đoạn clip cho thấy, một nữ sinh bị bạn dùng mũ bảo hiểm đánh liên tiếp vào vùng đầu. Khi chiếc mũ rơi xuống đất, nữ sinh trên vẫn hung hăng xông vào túm tóc dùng tay đánh vào mặt đối phương.

Chưa dừng lại, nữ sinh này còn kéo bạn nữ kia xuống ruộng tiếp tục hành hung, dùng chân đạp liên tiếp vào mặt người này.

Chỉ đến khi nữ sinh bị đánh toàn thân lấm lem bùn đất, ôm mặt chịu trận thì bạn nữ sinh cùng trường mới chịu dừng lại.

Đáng nói, sự việc xảy ra ngay trước cổng trường với sự chứng kiến của nhiều bạn học cùng trang lứa nhưng không một ai vào can ngăn, thậm chí có nhiều bạn còn nói cười, dùng điện thoại quay lại clip.

Clip: Nữ sinh bị bạn đấm đá dã man, lôi cổ nhấn xuống bùn-1
Hết túm tóc, đấm, đá trên đường...

Clip: Nữ sinh bị bạn đấm đá dã man, lôi cổ nhấn xuống bùn-2
...hai nữ sinh lại kéo nhau xuống ruộng bùn đánh nhau

Tối cùng ngày, một lãnh đạo Công an huyện Ngọc Lặc, tỉnh Thanh Hóa trao đổi với Công Thương cho biết, đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc nữ sinh lớp 9 bị bạn cùng trường đánh dã man ngay cổng trường trước sự chứng kiến của nhiều học sinh.

“Vụ việc xảy ra vào trung tuần tháng 11/2022, xuất phát từ việc mâu thuẫn cá nhân nhắn tin qua lại giữa 2 nữ sinh này, sau đó dẫn đến đánh nhau. Công an huyện đang giao cho đội làm rõ, sẽ xử lý theo quy định”, vị lãnh đạo này cho hay.

Trong khi đó, một lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Lặc cho hay, sau khi vụ việc xảy ra, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo phòng xuống làm việc, đã mời gia đình và 2 học sinh tới làm việc.

"Nguyên nhân do 2 bạn này có nhắn tin hẹn đánh nhau nên mới xảy ra sự việc trên. Phòng cũng đã giao nhà trường họp kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với học sinh”, lãnh đạo Phòng thông tin.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Nữ sinh bị bạn đấm đá dã man, lôi cổ nhấn xuống bùn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO