Clip: Nữ phóng viên đang ghi hình thì bị cá sấu... 'hỏi thăm'

07/06/2020, 16:24

Nữ phóng viên Zarisha Bradley của đài Nine News (Úc) đã may mắn thoát khỏi cú tấn công của một con cá sấu khi đang trong lúc ghi hình.

Nữ phóng viên đã rất hốt hoảng sau cú tấn công bất ngờ của con cá sấu tưởng như đang nằm im lìm dưới đầm lầy. Cô Bradley khi ấy đang ghi hình cho một bản tin xoay quanh câu chuyện về con cá sấu có tên Bonecruncher sống ở một vùng đầm lầy của thành phố Darwin (Úc).

Khi cô lại gần Bonecruncher lúc ấy đang nằm cạnh thuyền để quan sát nó cho rõ hơn, con cá sấu liền quẫy mình lên khỏi mặt nước và áp sát lại phía cô với ý định tấn công, Bradley đã nhanh chóng lùi lại và không hề hấn gì, cô dễ dàng lấy lại bình tĩnh và cười rộ sau khoảnh khắc “hết hồn”.

Quảng cáo

Bản tin của cô Bradley nói về việc cá sấu Bonecruncher đã không được nhìn thấy trong vòng 8 tháng qua, sau khi nơi sinh sống quen thuộc của nó bị hủy hoại bởi loạt trận cháy rừng ở Úc.

Giờ đây, Bonecruncher đã bắt đầu xuất hiện trở lại và cô Bradley đến để đưa tin về con vật “cao số” này, nó đã sống sót trải qua nạn cháy rừng, trải qua những trận chiến dữ dội với những con cá sấu khác từng khiến nó bị mất đi một phần hàm dưới và một bên mắt phải.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Nữ phóng viên đang ghi hình thì bị cá sấu... 'hỏi thăm'