Clip: Người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Hải Vân | 10/09/2021, 16:40

Sau khi kéo con rắn hổ mang chúa khổng lồ từ dưới suối lên bờ, người đàn ông đã dùng tay không khuất phục con rắn.

Clip: Người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang tìm cách bắt con rắn hổ mang chúa khổng lồ tại con suối ở Kerala, Ấn Độ , khiến người xem không khỏi thót tim.

Cụ thể, người dân tại một ngôi làng ở Thiruvananthapuram đã phát hiện thấy con rắn hổ mang dài hơn 4 mét. Lo sợ con rắn độc vào nhà, dân làng đã gọi chuyên gia bắt rắn ở địa phương tới.

Khi người đàn ông này đến nơi, con rắn đã bò xuống dưới suối. Vì vậy anh ta buộc phải lội xuống nước và tìm cách bắt con vật. Ngay sau đó, người đàn ông cầm lấy đuôi con rắn khổng lồ và kéo nó lên bờ. Sau một hồi vật lộn, rắn khủng đã bị khuất phục.

Quảng cáo

Được biết, con rắn hổ mang chúa đã được đưa ra khỏi làng và thả về khu rừng tự nhiên ở gần đó.

Rắn hổ mang chúa phân bố chủ yếu trong các vùng rừng nhiệt đới từ Ấn Độ đến Đông Nam Á. Đây là loài rắn độc dài nhất thế giới với chiều dài tối đa 7 mét. Chúng chủ yếu ăn thịt đồng loại và các loài rắn khác cùng động vật có xương sống nhỏ như thằn lằn, chuột.

Lượng nọc độc tiết ra trong một lần cắn của chúng có thể gây tử vong cho 20 người lớn hoặc giết chết một con voi trưởng thành trong vòng vài giờ.

Bài liên quan
Tọa đàm về chiến lược Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của EU
Ngày 26/10/2021, Học viện Ngoại giao phối hợp với Phái đoàn Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam tổ chức Tọa đàm về Chiến lược hợp tác tại Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương của EU với Đặc phái viên EU về khu vực Gabriele Visentin.
Ấn Độ-Anh đem 'ba quân' thực hiện hành động tham vọng nhất ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương
Các lực lượng của Ấn Độ và Anh đang tiến hành cuộc tập trận ba quân chủng trên biển Arab, trong đó bao gồm một loạt hoạt động diễn tập quân sự phức tạp.
Tạp chí Mỹ: Hình thành hai khối lực lượng đồng minh chủ yếu ở Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương
Theo tạp chí Popular Mechanics của Mỹ, có thể thấy sự hình thành của hai khối lực lượng đồng minh chủ yếu ở khu vực Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương qua các cuộc tập trận hải quân gần đây.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Người đàn ông dùng tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ
vietnam.vn