CLIP: Người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau

17/11/2022 12:49

Clip người đàn ông bị hành hạ dã man gây xôn xao dư luận những ngày qua được xác định xảy ra ở Cà Mau

Ngày 17-11, thông tin từ Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau xác nhận clip người đàn ông bị hành hạ dã man được xác định xảy ra tại thị trấn Sông Đốc, huyện Trần Văn Thời.

CLIP: Người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau - Ảnh 1.
CLIP: Người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau - Ảnh 2.

Người đàn ông bị nhóm người dùng kềm kẹp vào môi và tay gây phẫn nộ

CLIP Nạn nhân bị hành hạ gây phẫn nộ (Nguồn mạng xã hội)

Trước đó, tối 15-11, trên mạng xã hội xuất hiện 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá.

Theo hình ảnh clip thứ nhất ghi lại, một người đàn ông mặc áo thun xanh, môi và mặt bị sưng phù đã bị 2 người đàn ông khác dùng kềm bấm vào môi, vào ngón tay, vào hạ bộ... Lúc này, nạn nhận thét lên trong đau đớn và năn nỉ: "Tha cho tôi đi Hùng, tha cho tôi đi Hùng". Tuy nhiên, những người kia vẫn tiếp tục thực hiện hành vi man rợ như trên. Nạn nhân đau đớn khóc và la "gãy tay rồi trời ơi... gãy luôn rồi".

Ở clip thứ 2, nạn nhân bị một thanh niên dùng kềm bấm vào tai và lớn giọng hỏi: "Tao nói mày có sai không?". Nạn nhân lí nhí đáp "sai" và hứa "từ đây tới vô luôn, không có gì nữa hết".

Đặc biệt, có người hỏi nạn nhân ăn cơm chưa. Nạn nhân nói chưa thì có giọng nói chen vào "lấy phân ăn đi". Dù bị hành hạ như thế nhưng nạn nhân không dám nói tên người đánh.

Những ngày qua, dư luân Cà Mau xôn xao và bức xúc trước hành động côn đồ của nhóm người trên.

Liên quan đến vụ việc trên, một lãnh đạo UBND huyện Trần Văn Thời cho biết đây là clip cũ và đã được giải quyết xong. Tuy nhiên, giải quyết như thế nào thì phải chờ báo cáo của UBND thị trấn Sông Đốc.

Theo nguồn tin của phóng viên, vụ việc xảy ra vào tháng 4-2022. Sau vụ việc xảy ra, nạn nhân có trình báo công an và 2 bên tự thỏa thuận; chủ tàu và người đánh đã bồi thường cho nạn nhân.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
CLIP: Người đàn ông bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO