Clip: Nghi CSGT cầm dùi cui đuổi đánh người dân tới tấp

01/11/2022 08:31

Hai người mặc sắc phục giống CSGT đuổi theo nam thanh niên rồi dùng dùi cui đánh người này sau khi áp sát được.

Theo thông tin từ Dân Việt, chiều 31/10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh hai người mặc sắc phục CSGT đuổi theo một nam thanh niên chạy xe máy.

Khi áp sát được nam thanh niên, một trong hai người mặc sắc phục CSGT đã dùng dùi cui đánh tới tấp người này, đạp xe máy xuống ruộng.

Nam thanh niên bị đánh chỉ biết dùng tay tự vệ, không phản kháng, tay lái loạng choạng liền bị người kia đẩy lao xuống ruộng rồi bị tấn công tiếp.

Nhân chứng sống trên đoạn đường cho biết, sự việc xảy ra vào sáng cùng ngày tại đường tỉnh 833 ấp 2, xã Tân Bình, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An.

Tối cùng này, lãnh đạo Công an huyện Tân Trụ xác nhận với Dân trí cho biết: "Tôi đã xem clip hai người mặc sắc phục dùng dùi cui đánh nam thanh niên và xác định clip này được ghi lại trên địa bàn huyện".

Clip: Nghi CSGT cầm dùi cui đuổi đánh người dân tới tấp-1

Sau khi áp sát, 1 người chạy lại dùng dùi cui đánh liên tiếp vào người nam thanh niên

Clip: Nghi CSGT cầm dùi cui đuổi đánh người dân tới tấp-2

Sau đó, người này còn đẩy chiếc xe xuống ruộng rồi tấn công tiếp

Theo vị lãnh đạo này, hành vi cán bộ CSGT đánh dân như clip là hoàn toàn sai luật. Tuy vậy, để có thông tin khách quan, Công an huyện cần tìm hiểu thật kỹ nguyên nhân từ cả hai phía (phía người dân và CSGT).

"Tôi đang chỉ đạo cán bộ gấp rút điều tra nguyên nhân vụ việc để xử lý. Cán bộ sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó, không bao che", người này nói thêm.

Được biết, sáng 1/11, công an huyện sẽ thông tin cụ thể về vấn đề trên.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Nghi CSGT cầm dùi cui đuổi đánh người dân tới tấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO