Clip: Linh dương đầu bò bị sư tử truy sát trên sông và cái kết ngược

Hải Vân | 21/07/2021, 19:00

Dù bị sư tử truy sát trên sông, con linh dương vẫn sống sót một cách khó tin. Thậm chí, nó còn thản nhiên lên bờ truy đuổi khiến sư tử phải bỏ chạy.

Trong clip, một con linh dương đầu bò và một con sư tử cái đang có màn tử chiến vô cùng căng thẳng dưới nước. Dù phải chiến đấu với một tay săn mồi lão luyện, linh dương vẫn cố gắng vùng vẫy để giành giật lấy sự sống.

Do săn mồi dưới nước, sư tử lại không thể tung ra những cú tấn công sở trường nên cuối cùng con linh dương đã sống sót một cách khó tin. Thậm chí, nó còn thản nhiên lên bờ truy đuổi khiến sư tử phải bỏ chạy.

Quảng cáo

Linh dương đầu bò là loài động vật ăn cỏ, chỉ được tìm thấy ở châu Phi trong đó phần lớn sống ở Kenya, còn lại phân bố ở vùng đất Namibia và các nước khác.

Với số lượng cá thể trong tự nhiên tương đối đông đúc, linh dương đầu bò là nguồn thức ăn quan trọng của các loài động vật như: sư tử, báo, linh cẩu, cá sấu... Tuy nhiên, không phải trong trường hợp nào linh dương đầu bò cũng cam chịu trở thành bữa ăn cho các loài thú săn mồi.

Bài liên quan
Hai sư tử liều lĩnh tấn công đàn trâu rừng khoảng 600 con, kết cục bất ngờ ở phút chót!
Tưởng chừng kết quả đã rõ ràng thì một biến cố đã xảy ra!
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Linh dương đầu bò bị sư tử truy sát trên sông và cái kết ngược