Clip lan truyền MXH với tốc độ chóng mặt: Con dâu mặc váy body hỏi ý kiến bố chồng và lời đáp gây tranh cãi

08/02/2022 08:31

Đoạn clip ngắn nhanh chóng hút lượt view khủng (5,2 triệu view) chỉ sau 2 ngày đăng tải. Cô con dâu mặc 1 chiếc váy body rất quyến rũ đứng soi gương hỏi bố chồng...

Quan hệ mẹ chồng - nàng dâu từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh với các chị em phụ nữ. Vậy còn bố chồng - nàng dâu thì sao? Rất nhiều gia đình mà con dâu được bố mẹ chồng yêu quý chẳng khác nào con gái ruột. Thế nhưng có những cách thể hiện tình cảm lại khiến người ngoài cuộc để lại nhận xét không hay.

Trên MXH TikTok, cô vợ trẻ chia sẻ: "Clip này mình muốn thể hiện là ba má chồng mình lớn tuổi rồi nhưng tư tưởng rất thoáng, luôn ủng hộ và hỗ trợ cho con cái trên mọi mặt trận luôn".Clip viral MXH vì "nội dung gây tranh cãi"

Đoạn clip ngắn nhanh chóng hút lượt view khủng (5,2 triệu view) chỉ sau 2 ngày đăng tải. Cô con dâu mặc 1 chiếc váy body rất quyến rũ đứng soi gương hỏi bố chồng:

- Ba thấy con mặc sao ba?

- Quá đẹp luôn, con gái ba quá đẹp!

- Có hở hang lắm không ba?

- Cỡ này là được, thoải mái, con gái bữa nay là phải khoe ngực, khoe mông!

- Ba số 1!

Clip lan truyền MXH với tốc độ chóng mặt: Con dâu mặc váy body hỏi ý kiến bố chồng và lời đáp gây tranh cãi-1

Ngỡ tưởng đó chỉ là tình cảm rất bình thường của bố chồng - nàng dâu, ngay cả trong clip bố chồng cũng không thể hiện khoảng cách, gọi nàng dâu là con gái nhưng dân tình lại kịch liệt "phản đối".

Có 2 vấn đề mà cư dân mạng chỉ ra:

1. Con dâu hay con gái cũng không nên mặc đồ bó quá trước mặt bố mình và hỏi những câu khá nhạy cảm như thế: "Mình con gái phải biết giữ kẽ không phải vậy là hay"...

2. Các nàng dâu nên ứng xử tinh tế hơn ví dụ như hỏi ý kiến mẹ chồng, có rất nhiều cách thể hiện tình cảm với bố chồng chứ không cần thiết dùng cách ấy. "Ba mẹ chồng tui cũng thoáng như vậy á nhưng mà có bận đồ hở hay đẹp cũng không dám hỏi như vậy. Cùng lắm khoe với mẹ chồng chứ không phải ba chồng", 1 cư dân mạng bình luận.

Thế mới nói, những chuyện riêng tư gia đình dù xấu hay đẹp cứ khoe lên mạng xã hội là kiểu gì cũng ra vấn đề. Đây cũng là bài học cho các nàng dâu, dù đó là tình cảm rất đơn thuần, vô tư nhưng là phụ nữ có gia đình nên ý nhị 1 chút.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip lan truyền MXH với tốc độ chóng mặt: Con dâu mặc váy body hỏi ý kiến bố chồng và lời đáp gây tranh cãi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO