Clip: Khỉ con gào khóc, ôm chặt lấy xác khỉ mẹ bị xe đâm giữa cao tốc

Hải Vân | 06/09/2021, 07:36

Chứng kiến cảnh khỉ mẹ bị xe đâm trên đường cao tốc, khỉ con đã lập tức chạy đến ôm chặt lấy xác rồi cố gắng đánh thức mẹ dậy.

Sự việc xảy ra trên đường cao tốc Tamil Nadu-Karnataka National gần làng Elanthur ở phía nam Ấn Độ.

Cụ thể, khi đang băng qua đường, khỉ mẹ đã bị một chiếc xe chạy với tốc độ cao đâm trúng. Chứng kiến mẹ bị thương, khỉ con vội vàng lao sang đường và cố đánh thức mẹ dậy.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, khỉ con cố gắng ôm chặt lấy xác mẹ rồi áp tai vào ngực khỉ mẹ. Khi nhận ra khỉ mẹ đã chết, nó bắt đầu khóc lên thành tiếng. Chứng kiến cảnh tượng cảm động này, nhiều người dân xung quanh cũng không cầm được nước mắt.

Quảng cáo

Các nhân viên cảnh sát đã đến hiện trường và tách chú khỉ con ra khỏi xác mẹ. Sau đó, những người dân làng mang xác khỉ mẹ đi chôn. Khi thấy khỉ mẹ được người dân mang đi, khỉ con đã nhảy từ cành cây này sang cành cây khác để đi theo.

Trong lúc dân làng tiến hành những nghi thức đưa tiễn cuối cùng cho khỉ mẹ, khỉ con đã đứng nhìn mẹ nó từ xa.

Bài liên quan
Giải quyết triệt để vướng mắc cho dự án cao tốc Bắc-Nam
Hiếm có công trình nào mà trong vòng 3 tháng, Chính phủ ban hành 2 nghị quyết riêng biệt, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành nêu rõ tiếp tục tập trung giải quyết triệt để các tồn tại, hạn chế nhằm hoàn thành sớm giai đoạn 1 của dự án cao tốc Bắc-Nam phía Đông.
Tiếp tục tháo gỡ việc thiếu nguồn vật liệu làm cao tốc Bắc – Nam
Ngày 19/10, Chính phủ ban hành Nghị quyết tiếp tục gỡ vướng về nguồn vật liệu thi công Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông
Nhiều đối tượng dựng võng, lều lán cạnh đường cao tốc để bán ma túy
(CAO) Sau thời gian giãn cách, hạn chế đi lại do dịch Covid -19, các điểm bán lẻ ma túy trong tình trạng “cháy hàng”, nguồn cung hạn chế nên khi nới lỏng giãn cách xã hội, các “đầu nậu” tranh thủ vận chuyển, buôn bán với số lượng lớn. Đáng chú ý, các đối tượng có “thâm niên” về ma tuý đã sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi, liều lĩnh.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Khỉ con gào khóc, ôm chặt lấy xác khỉ mẹ bị xe đâm giữa cao tốc
vietnam.vn