Clip hot Amber Heard thái độ khi bị chẩn đoán mắc 2 bệnh rối loạn tâm thần

30/04/2022 13:32

Mới đây clip ghi lại thái độ rõ ràng của nữ diễn viên Amber Heard khi bị chẩn đoán bệnh lý ở phiên tòa với Johnny Depp bỗng trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội.

Phiên xét xử phỉ báng thứ 9 của nam tài tử Johnny Depp diễn ra vào ngày 26/4 đã trở thành tâm điểm gây xôn xao dư luận sau khi nhà tâm lý học pháp y và lâm sàng, tiến sĩ Shannon Curry bất ngờ đưa ra thông tin chẩn đoán về Amber Heard. Theo đó, Amber Heard có dấu hiệu của 2 bệnh rối loạn tâm thần: Rối loạn nhân cách ranh giới và rối loạn nhân cách kịch tính.

Clip hot Amber Heard thái độ khi bị chẩn đoán mắc 2 bệnh rối loạn tâm thần-1
Amber Heard khi nghe tiến sĩ Shannon nói về bệnh lý của mình: Chẹp miệng, chống cằm, đảo mắt và nghịch móng tay

Đáng nói mới đây, clip ghi lại rõ ràng thái độ của Amber Heard khi nghe Shannon chẩn đoán về bệnh lý của chính mình lại khiến công chúng phải dậy sóng.Clip gây sốt: Thái độ của Amber Heard khi bị chẩn đoán mắc 2 bệnh rối loạn tâm thần tại phiên tòa

Khi vị tiến sĩ Shannon phân tích về biểu hiện thù địch, tức giận và có xu hướng đổ lỗi của Amber khi mắc phải 2 bệnh rối loạn, nữ diễn viên liên tục thể hiện thái độ từ chẹp miệng, đảo mắt cho đến chống cằm, cười mỉm và cuối cùng là nghịch móng tay.

Đoạn video này đã đạt được hơn 2 triệu lượt xem trên Twitter, nhanh chóng trở thành tâm điểm cực hot trên cả Facebook và Instagram.

Clip hot Amber Heard thái độ khi bị chẩn đoán mắc 2 bệnh rối loạn tâm thần-2

Clip hot Amber Heard thái độ khi bị chẩn đoán mắc 2 bệnh rối loạn tâm thần-3
1 người đã dẫn lại clip ghi lại khoảnh khắc Amber Heard thể hiện thái độ và đạt được 2,1 triệu view, 47,4 nghìn lượt thích và gần 4 nghìn lượt tweet lại trên Twitter sau vài ngày

Tiến sĩ Shannon khẳng định những triệu chứng của 2 bệnh rối loạn trên có thể dẫn đến trường hợp cá nhân tự nhận thức mình là "nạn nhân" hay "công chúa", tự bóp méo câu chuyện thật trở thành sai lệch.

Clip hot Amber Heard thái độ khi bị chẩn đoán mắc 2 bệnh rối loạn tâm thần-4
Hiện Amber Heard được cho là đang bị yếu thế trước loạt bằng chứng của phía chồng cũ đưa ra

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip hot Amber Heard thái độ khi bị chẩn đoán mắc 2 bệnh rối loạn tâm thần
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO