Clip Hạt trưởng kiểm lâm bị đình chỉ vì “có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc”

THANH PHƯỢNG (tổng hợp) | 16/11/2021, 09:45

Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Nông vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp để xác minh thông tin “có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc”, vừa hút thuốc lá và vừa đọc tài liệu.

Sáng 16/11, một lãnh đạo Sở Nông nghiệp Phát triển nông thôn tỉnh Đắk Nông cho biết, Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Nông đã có quyết định số 77/QĐ-KL về việc tạm đình chỉ công tác công chức đối với ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông, thông tin trên báo Bảo vệ Pháp luật cho hay.

Hình ảnh ông Tường vừa hút thuốc lá vừa gác 2 chân lên bàn làm việc và vừa đọc tài liệu. Ảnh cắt từ clip.

Theo nội dung quyết định, ông Tường bị tạm đình chỉ công tác trong thời gian 15 ngày, để xác minh thông tin phản ánh: “Hạt trưởng có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc”.

Đồng thời, kiểm điểm kết quả kiểm tra công vụ ngày 11/11 của Chi cục Kiểm lâm và một số tồn tại trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo Hạt Kiểm lâm huyện Đắk R’lấp.

Trước đó, một đoạn clip và một hình ảnh đăng trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người đàn ông vừa hút thuốc lá vừa gác 2 chân lên bàn làm việc và vừa đọc tài liệu. Sau đó, người này được xác định là ông Lê Văn Tường, Hạt trưởng Hạt Kiểm lâm Đắk R’lấp.

Clip Hạt trưởng kiểm lâm “có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc”
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip Hạt trưởng kiểm lâm bị đình chỉ vì “có thói quen gác hai chân lên bàn làm việc”
vietnam.vn