Clip: Hai tài xế cầm dao đuổi chém nhau giữa đường

18/02/2022 16:02

Chứng kiến sự việc, ai nấy đều vô cùng hoảng sợ la hét, không dám vào can ngăn.

Mới đây, trên các diễn đàn giao thông xuất hiện đoạn clip ghi lại một phần của vụ xô xát giữa hai tài xế container trên đường thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Trong clip, 2 người đàn ông đang cầm dao chém nhau, trong đó tài xế áo trắng nắm thế chủ động, tấn công đối phương; người còn lại luôn trong tư thế phòng thủ, sẵn sàng vung dao đáp trả.

Sau đó, không muốn mất thời gian vờn qua vờn lại, tài xế áo trắng đánh liều, lao về phía tài xế áo nâu. Thấy đối phương hung hăng, tài xế áo nâu quay đầu bỏ chạy nhưng vẫn bị rượt đuổi theo.


Đoạn clip ghi lại sự việc

Chứng kiến sự việc, ai nấy đều vô cùng hoảng sợ la hét, không dám vào can ngăn.

Tại hiện trường, hai chiếc xe container dừng lại trên đường khiến những phương tiện khác không di chuyển được. Theo người đăng tải clip, sự việc xảy ra tại Bình Dương.

Mặc dù không rõ cuối cùng có ai bị thương hay không nhưng đoạn clip sau khi được đăng tải lên MXH đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các bác tài trong hội nhóm về giao thông.

Một vài bình luận của cư dân mạng:

- Nóng thế 2 bác, có gì nhẹ nhàng bảo ban nhau chứ, làm như kia ảnh hưởng đến việc di chuyển của các phương tiện khác nữa.

- Biết là trong lúc lưu thông không tránh khỏi xích mích nhưng nên bình tĩnh giải quyết, tránh xảy ra điều không mong muốn mọi người ạ. 

- Các bác đi đường luôn thủ sẵn dao ạ? Máu chiến thế!

HT 
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Hai tài xế cầm dao đuổi chém nhau giữa đường
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO