Clip: Hãi hùng bé trai bị phích nước nóng dội vào người

28/11/2022 09:25

Trong lúc pha sữa cho con, người cha bất cẩn không đậy nắp phích làm bé trai tò mò với lấy, dẫn đến sự việc đau lòng.

Đoạn clip được camera ghi lại vào khoảng 8h25 ngày 24/11, sự cố đau lòng xảy ra khi người cha pha sữa bột cho cậu con trai đã vô tình quên đậy chiếc nắp phích.

Theo đó, trong lúc người cha mang hộp sữa bột và chiếc bình pha sữa ra ngoài thì cậu bé tiến lại bàn. Vì tò mò nên đã với lấy chiếc phích quên chưa đậy nắp xuống, khiến chỗ nước nóng còn lại dội thẳng vào người đứa trẻ.

Sau khi hứng chịu dòng nước nóng, bé trai đã nằm lăn ra đất và oà khóc. Khi này, người cha vội vàng chạy vào trong nhà, bế con ra khỏi vũng nước.

Theo người nhà chia sẻ, đứa trẻ may mắn chỉ bị bỏng nhẹ ở đùi. Tuy nhiên đây là bài học không kém phần đắt giá cho gia đình, chỉ vì một phút lơ là của người lớn mà hậu quả lại do con trẻ phải gánh chịu.

Clip: Hãi hùng bé trai bị phích nước nóng dội vào người-1

Đoạn clip một lần nữa cảnh báo các bậc cha mẹ khi chăm sóc con cái phải đề phòng đến những vật dụng thân quen nhưng tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, để tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

  • Cá kho niêu làng Vũ Đại
    Cá kho Vũ Đại - đặc sản Hà Nam đã có từ rất lâu đời, chỉ cần thưởng thức một lần là nhớ mãi. Món cá kho làng Vũ Đại được chế biến theo công thức riêng, mang đậm hương vị truyền thống.
  • Nét đẹp làng nghề Việt Nam
    Trong quá trình sáng tác, các nhiếp ảnh gia không chỉ giàu cảm hứng với những vùng đất có phong cảnh hữu tình hay những hiện tượng thiên nhiên kỳ thú mà đề tài lao động cũng thu hút những tay máy “săn ảnh”.
  • Phát hiện bí mật đằng sau sự hùng vĩ của thác nước cao nhất châu Á
    Một thác nước nổi tiếng của Trung Quốc đã khiến nhiều du khách thất vọng khi bí mật đằng sau sự hùng vĩ thường thấy gần đây đã bị một vlogger địa phương phát hiện.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Hãi hùng bé trai bị phích nước nóng dội vào người
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO