CLIP: Giả dạng khách mua, kẻ gian vào hàng hải sản đông lạnh để ăn trộm và nhận cái kết ê chề

THANH PHƯỢNG (Tổng hợp)| 20/03/2022 17:01

Giả vờ là khách vào mua hàng, người đàn ông cố tình để chủ quán loay hoay tìm đồ cho khách mà lơ là cảnh giác. Tuy nhiên hành vi của hắn đã bị "tóm gọn" từng chi tiết.

Mới đây, clip một vụ trộm vặt bị bắt quả tang tại một cửa hàng hải sản đông lạnh được cư dân mạng lan truyền chóng mắt trên mạng xã hội.

Cụ thể trong đoạn clip là cảnh một người đàn ông mặc áo đỏ đứng cạnh một chiếc tủ bảo ôn đang sẵn nắp, bên trong đựng đồ hải sản đông lạnh. Trong lúc chủ quán đang lúi húi lấy đồ phía đối diện, gã trộm vẫn ngang nhiên thò tay vào chiếc tủ bảo ôn "thó" một bịch hải sản rồi giấu vào sau lưng áo.

Tuy nhiên, hành động của tên trộm này đã bị chiếc camera an ninh trong quán "tóm gọn". Lúc sau vợ chồng chủ cửa hàng đã kịp thời phát hiện ra và bắt quả tang tại trận tên trộm gian xảo.

Sau một hồi chối đây đẩy, chủ cửa hàng liền chỉ lên camera để chứng tỏ mình có bằng chứng. Anh vừa nói vừa kiểm tra trên người tên trộm và rút ra sau lưng áo của hắn 1 bịch hải sản.

Bức xúc, người chủ quán liền vứt túi đồ xuống nền nhà. Lúc này, gã trộm hết đường chối cãi nên đành im lặng không nói gì.

Đoạn clip sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều bình luận của dân mạng. Ai nấy đều ngán ngẩm trước hành vi trộm cắp liều lĩnh của kẻ gian.

Clip giả dạng khách mua, kẻ gian vào hàng hải sản đông lạnh để ăn trộm và nhận cái kết ê chề:

Theo Tổng hợp
Copy Link
Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
CLIP: Giả dạng khách mua, kẻ gian vào hàng hải sản đông lạnh để ăn trộm và nhận cái kết ê chề
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO