CLIP: Côn đồ vào quán xin đểu, đánh bị thương nhiều người

18/04/2024 15:33

Xin tiền nhưng bị từ chối, tên côn đồ rút dao rạch 1 nhát vào cổ nạn nhân, đấm đá tới tấp 3 người.

Ngày 18-4, một lãnh đạo Công an huyện Krông Năng (tỉnh Đắk Lắk) cho biết đang tập trung điều tra vụ việc 1 đối tượng có mang theo hung khí hành hung nhân viên quán bida cùng 2 thanh niên khác. Hiện đối tượng đã bỏ trốn nên cơ quan công an đang truy tìm để xử lý.

CLIP: Côn đồ vào quán xin đểu, đánh bị thương nhiều người- Ảnh 1.
Kẻ ngông cuồng đánh người trong quán bida

Theo thông tin ban đầu, chiều 4-4, có nhiều người đang chơi tại quán bida M. (xã phú Lộc, huyện Krông Năng). Trong lúc nói chuyện, người đàn ông đánh vào mặt 1 nhân viên quán rồi rút con dao đè nhân viên xuống bàn bida, rạch 1 nhát phía sau gáy.

CLIP: Côn đồ vào quán xin đểu, đánh bị thương nhiều người- Ảnh 2.
Nam nhân viên quán bị thương

Chưa dừng lại, người đàn ông xông vào đấm đá, tát túi bụi vào nam nhân viên này. Tiếp đó, tên côn đồ đấm đá vào 2 thanh viên khác trong quán. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh của quán bida ghi lại.

Một thanh niên bị đánh cho biết, vào thời điểm trên, người đàn ông tên Tr. (ngụ huyện Krông Năng) tới xin tiền của nam nhân viên quán bida thì bị từ chối. Lúc này, ông Tr. đã giật tiền trên tay của nam nhân viên. Khi nhân viên này đòi lại tiền thì liền bị đánh.

"Ông Tr. này rất ngông cuồng, thích đánh ai thì đánh, ông này đã nhiều lần gây chuyện trên địa bàn" - 1 thanh niên bị đánh nói.

CLIP: Côn đồ vào quán xin đểu, đánh bị thương nhiều người

CLIP: Côn đồ vào quán xin đểu, đánh bị thương nhiều người

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
CLIP: Côn đồ vào quán xin đểu, đánh bị thương nhiều người
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO