Clip: Chồng 'rét run', tịch thu bằng khi thấy vợ lái ô tô... không cần gương

08/11/2022 09:42

Khi thấy vợ đỗ xe ô tô “đỉnh cao” không dùng gương chiếu hậu, anh chồng buộc phải “tịch thu” bằng lái và bổ túc lại các kỹ năng cho vợ khi tham gia giao thông.

Mới đây, dân mạng được dịp "mắt chữ A, mồm chữ O" khi xem đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một người phụ nữ đỗ xe ô tô “đỉnh cao” đến mức không cần sử dụng gương.

Người đăng tải clip viết: “Đây là vợ em, không biết sao thi được bằng lái luôn. Vợ em đi ngoài đường không cần mở gương luôn. Đỗ xe cũng không cần nhìn gương”.

Kèm theo dòng status là clip người phụ nữ điều khiển chiếc xe ô tô màu trắng cố gắng đỗ xe vào vị trí hợp lý nhất. Sẽ không có gì đáng nói nếu như chị không hề sử dụng gương chiếu hậu khi điều khiển xe, chiếc gương vẫn được gập gọn.

Cứ như vậy chị này điều khiển xe đi lên, đi xuống từng tí một nhưng vẫn không thể đỗ xe sát vào bức tường như ý muốn. Có lẽ vì thấy mãi không đỗ xong nên một người đàn ông đã xuất hiện để “giải cứu”.

Clip: Chồng rét run, tích thu bằng khi thấy vợ lái ô tô... không cần gương-1

Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến mọi người bình luận xôn xao. Ngoài việc bật cười trước pha xử lý non nớt của nữ tài xế thì nhiều người cũng bày tỏ lo ngại khi chiếc xe ô tô này xuất hiện trên đường mà không hề sử dụng đến gương chiếu hậu.

Chia sẻ trên Vietnamnet, anh Đức Thành (Tam Điệp, Ninh Bình) cho biết: "Vợ mình thi bằng lái ô tô 3 lần mới đỗ. Vì mới đi nên vợ không có thói quen nhìn gương. Có lần, vợ lấy xe đi lượn 1 vòng về rồi gương vẫn chưa mở. Giờ thì mình thu bằng lái và bắt đi bổ túc lại tay lái rồi mới cho tham gia giao thông”.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Chồng 'rét run', tịch thu bằng khi thấy vợ lái ô tô... không cần gương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO