Clip: Cá mập trắng đi lạc, bị sinh vật lạ ghê rợn tra tấn

04/07/2020, 17:15

Sinh vật lạ với hình dáng kì quái vươn cánh tay đầy mắt về phía cá mập.

Cá mập sở hữu tốc bộ bơi kinh ngạc, một cơ thể to lớn với bộ hàm chắc khỏe có lực cắn tối đa đến 300kg, trong bất kì cuộc kỳ cuộc chiến nào, cá mập cũng dành cho mình một chiến tích oanh liệt.

Tuy nhiên trong lần đi lạc này, cá mập có vẻ gặp vận hạn đen và bỏ mạng giữa biển khơi tối tăm.

Đụng độ "hàm sắt" lần này là một sinh vật khổng lồ lớn nhất Thái Bình Dương, sở hữu chiều dài 9m, 8 xúc tu với cân nặng lên tới trên 50kg – Bạch tuộc Thái Bình Dương, chúng có thể đạt cân nặng tối đa lên tới 258kg trong môi trường sống thích hợp.

Trông thấy cá mập, bạch tuộc hung hãn lao về phía trước và khiến đối thủ không thể di chuyển được bằng những chiếc xúc tu to khỏe.

Clip: Cá mập trắng đi lạc, bị sinh vật lạ ghê rợn tra tấn - Ảnh 2.

Bạch tuộc Thái Bình Dương tấn công cá mập - bắt đầu màn tra tấn kinh hoàng.

Bằng cách tiêm vào cơ thể cá mập một hàm lượng nọc độc khiến cá mập tê liệt không còn sức thoát thân, bạch tuộc khổng lồ lạnh lùng xé mồi bằng những chiếc tua bén và cái mỏ như mỏ vẹt.

Con cá mập chịu kết thảm!

Bạch tuộc khổng lồ Thái Bình Dương có màu nâu đỏ. Những sắc tố đặc biệt trong da giúp chúng có thể thay đổi màu sắc và kết cấu để trà trộn vào san hô.

Bạch tuộc Thái Bình Dương khổng lồ đi săn mồi chủ yếu vào ban đêm, sống nhờ tôm, sò, cá nhưng chúng cũng có thể tấn công và ăn thịt cả cá mập, các loài chim.

Chúng cư trú ở những vùng nước ấm của Thái Bình Dương, từ Nam California tới Alaska, phía tây quần đảo Aleutian và Nhật Bản.

Quảng cáo

Ngoài ra, chúng được biết là loài vật thông minh khi có thể tự tìm cách giải thoát bản thân trong một số phòng thí nghiệm.

Số lượng những con bạch tuộc khổng lồ này sống trong đại dương vẫn chưa được biết chính xác.

Nhưng tên của chúng đã được đề cập tới trong danh sách các loài động vật nguy cấp hoặc dễ bị tuyệt chủng.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Cá mập trắng đi lạc, bị sinh vật lạ ghê rợn tra tấn