Clip: Bị nắm đuôi, rắn hổ mang chúa dọa người đàn ông sợ "mất mật"

Hải Vân | 16/09/2021, 15:37

Thấy con rắn hổ mang chúa xuất hiện bất tình lình, người thợ bắt rắn tỏ ra hoảng loạn, vội vàng vứt cây gậy rồi lùi lại phía sau.

Sự việc xảy ra tại Belthangady, một thị trấn ở bang Karnataka, Ấn Độ.

Cụ thể, sau khi phát hiện thấy một con rắn hổ mang chúa dài 4,2 mét lẻn vào trong nhà tắm, người dân đã báo ngay cho người thợ bắt rắn có tên Ashoke.

Trong clip ghi lại được, Ashoke đứng bên ngoài nhà tắm và đang cầm lấy đuôi con rắn hổ mang chúa và kéo ra ngoài. Tuy nhiên, khi anh chưa kịp làm gì thì con rắn đã dựng đứng hơn 1 mét và bất ngờ lao ra khiến Ashoke hoảng loạn, lập tức lùi lại phía sau để tránh bị tấn công.

Quảng cáo

Sau vài phút đứng hình, Ashoke bình tĩnh trở lại và khuất phục con rắn độc. Được biết, con rắn sau đó đã được thả về môi trường tự nhiên.

Parveen Kaswan, một sĩ quan thuộc Cục kiểm lâm Ấn Độ (IFS) đã chia sẻ clip kèm theo dòng chú thích: "Không nên liều lĩnh tới gần một con rắn, đặc biệt khi nó là hổ mang chúa". Theo sĩ quan này, thợ bắt rắn Ashoke đã rất may khi không bị con rắn độc tấn công.

Bài liên quan
Bên nhau hơn 3 thập kỉ, Lưu Gia Linh là minh chứng cho sự quyến rũ không chỉ nằm ở nhan sắc mà là cách "uốn" người đàn ông của mình
Ngay cả khi Lưu Gia Linh không có chồng Lương Triều Vỹ đi cùng, cô ấy vẫn có thể tự mình sống cuộc sống mà cô ấy muốn.
Người đàn ông Trung Quốc thử 380 thỏi son trong 6 tiếng livestream
Đứng dưới ánh sáng chói lóa của 8 chiếc đèn chiếu, Lý Giai Kỳ vẫy tay với người xem và nói lớn: "Chào mọi người! Chúng tôi đến rồi đây".
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Clip: Bị nắm đuôi, rắn hổ mang chúa dọa người đàn ông sợ "mất mật"
vietnam.vn