Clip: Bi hài thanh niên bị tông lộn vài vòng mới đội mũ bảo hiểm

21/11/2022 13:59

Có lẽ, do cảnh sát giao thông có mặt ngay khi vừa xảy ra va chạm nên thanh niên này mới nhanh tay đội mũ bảo hiểm.

Mới đây, trên mạng xã hội đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn giao thông mà nhiều người xem vừa thương vừa buồn cười với hành động của nạn nhân.

Theo camera an ninh của một hộ dân bên đường ghi lại, một nam thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm bỗng đánh tay lái sang đường bất ngờ nên xảy ra va chạm với ô tô đi cùng chiều

Tại thời điểm xảy ra va chạm, khi sang đường, người này không bật xi nhan, không giảm tốc độ cũng không quan sát phía sau, khiến tài xế ô tô trở tay không kịp.

Cú tông khiến cả người và xe văng ra đường, nam thanh niên còn lăn lộn vài vòng. Sau đó, tài xế ô tô bước xuống xe hỏi han, còn thanh niên này tự đứng dậy lấy mũ bảo hiểm ra đội.

Theo quan sát, trước đó dù có mũ bảo hiểm treo trên xe nhưng nam thanh niên không đội. Hành động này khiến nhiều người dân có mặt chứng kiến phải bật cười.

Clip: Bi hài thanh niên bị tông lộn vài vòng mới đội mũ bảo hiểm-1Clip: Bi hài thanh niên bị tông lộn vài vòng mới đội mũ bảo hiểm-2
Thanh niên này bị tông văng ra đường nhưng may không bị thương

Clip: Bi hài thanh niên bị tông lộn vài vòng mới đội mũ bảo hiểm-3
Liền đứng dậy lấy mũ bảo hiểm ra đội

Nhiều người cho rằng, đúng lúc xảy ra tai nạn thì lực lượng cảnh sát giao thông cũng có mặt tại hiện trường nên thanh niên này liền nhanh tay đội mũ bảo hiểm, tránh bị bắt lỗi đi xe không đội mũ.

Đ.K (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Clip: Bi hài thanh niên bị tông lộn vài vòng mới đội mũ bảo hiểm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO